ทีวีไกด์รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน น้ำผักสมูธตี้เพื่อสุขภาพ

ข่าวบันเทิง Wednesday December 16, 2009 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน น้ำผักสมูธตี้เพื่อสุขภาพ วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ศุกร์นี้ กูรู “เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” จะพาไปพบหลักการทำธุรกิจร้านน้ำเพื่อสุขภาพของ “พี่ขวัญ-ขวัญจิรา” แห่งร้านดอกข้าว ที่ใช้ความถนัด และความชอบของตนเองเปิดธุรกิจ ที่สร้างคุณค่า และประโยชน์ให้กับลูกค้าเป็นสำคัญ ค้นพบความแตกต่างของผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ “พี่ขวัญ” คิดค้นขึ้น ตั้งแต่ไอศกรีมน้ำเต้าหู้รสชาติต่างๆ น้ำผัก น้ำหญ้าม้า และสมูทตี้ ที่คัดสรรจากธรรมชาติ 100% และไร้สารฟอกสี พร้อมเรื่องราวดีๆ ที่ “พี่ขวัญ” อยากให้ลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนมาชิมได้ประโยชน์ไปพร้อมๆ กับความสุขทางใจของผู้ให้ และผู้รับในราคาที่ไม่แพง ซึ่งยอมขายราคาต่ำกว่าต้นทุน เพื่อให้คนรักสุขภาพทุกคน ได้รับประทานสิ่งที่มีประโยชน์ ร่วมเรียนรู้วิธีการทำเมนูสมูธตี้เพื่อสุขภาพจาก “พี่ขวัญ” ซึ่งมีเทคนิคการใส่หัวกะทิสด และยังเป็นสูตรลับที่บอกเฉพาะแฟนรายการกูรู..รู้ทางรวย เท่านั้น!!!! ติดตามชมเรื่องราว “น้ำผักสมูธตี้เพื่อสุขภาพ” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์