ฟูจิตสึเปิดตัวโครงการ SELECT Partner เสริมแกร่งคู่ค้ากลุ่มอาเซียน มั่นใจติดปีกผู้ค้าปลีกแตกต่างคู่แข่งสร้างเครือข่ายบริการลูกค้าดียิ่งขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 17, 2009 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--บ้านพีอาร์ ฟูจิตสึประกาศเปิดตัวโครงการ SELECT Partner สรรหาผู้ร่วมธุรกิจโดยเฉพาะผู้ค้าปลีกในกลุ่มประเทศอาเซียน หวังสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งส่งผลให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมมุ่งเน้นการช่วยลดค่าใช้จ่ายในองค์กรของลูกค้าและการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด มั่นใจกลยุทธ์ภายใต้โครงการ SELECT Partner สร้างจุดแตกต่างจากคู่แข่งขันได้อย่างชัดเจน นางสาวจรัณยา อิ่มธนาสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการขายผลิตภัณฑ์ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าทางบริษัทได้มีการเปิดตัวโครงการ SELECT Partner หรือโครงการคัดสรรผู้ร่วมธุรกิจจากประเทศในกลุ่มอาเซียน เพื่อสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งและการให้บริการลูกค้าได้ยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมุ่งเน้นที่จะลดค่าใช้จ่ายในองค์กรของลูกค้า รวมถึงการช่วยให้ลูกค้าได้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย “ความตั้งใจของฟูจิตสึครั้งนี้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในคำมั่นสัญญาที่ได้ให้กับลูกค้าและหุ้นส่วนทางธุรกิจในการที่ฟูจิตสึจะส่งมอบผลประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนทางด้านไอทีแก่ลูกค้า” สำหรับโครงการ SELECT Partner ฟูจิตสึมีแนวทางการดำเนินการที่ประสานความร่วมมืออย่างตรงไปตรงมาเพื่อผู้ค้าปลีกได้สร้างความแตกต่างจากคู่แข่งอื่นๆ โดยผู้ค้าปลีกจะได้รับการรับรองว่าเป็น SELECT Partner และได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของฟูจิตสึในการช่วยสร้างความพึงพอใจและความมั่นใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุดกับผลิตภัณฑ์ด้านโซลูชั่นของฟูจิตสึ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเครื่องเซิร์ฟเวอร์ PRIMERGY ,ระบบการจัดเก็บ ETERNUS , แอพพลิเคชั่นหรือโซลูชั่นแบบ virtualization และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งขณะนี้โครงการนี้ได้ดำเนินการไปแล้วในประเทศสิงคโปร์ , มาเลเซีย, ไทย , อินโดนีเซียและเวียดนาม จรัณยา กล่าวว่าฟูจิตสึให้คำมั่นสัญญาที่จะเติบโตทางธุรกิจร่วมกันกับผู้ค้าปลีก ซึ่งผลประโยชน์จากโครงการ SELECT Partner จะทำให้ผู้ค้าปลีกสามารถเข้าถึงทรัพยากรของฟูจิตสึที่จัดไว้ให้เพื่อช่วยเหลือผู้ค้าปลีกทุกคนเพื่อช่วยในด้านการขาย, เพิ่มผลกำไรและเพิ่มขีดความสามารถผ่านกระบวนการรองรับที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้านจากฟูจิตสึฟูจิตสึรักษาคำมั่นสัญญาอย่างสม่ำเสมอในเรื่องการเสริมความแข็งแกร่งความสัมพันธ์ทางธุรกิจทั้งคู่ค้าทางธุรกิจ,ผู้ค้าปลีก, ตัวแทนจำหน่าย และลูกค้า โครงการ SELECT partner จะสะท้อนถึงความเชื่อมั่นในการร่วมมือกันและจะทำให้การร่วมมือกันที่ยาวนานนี้เกิดประโยชน์มากขึ้น ฟูจิตสึยังมีความมั่นใจว่าผลประโยชน์ภายใต้โครงการ SELECT partner จะสร้างผลประโยชน์ให้กับทุกส่วนที่เกี่ยวข้องอย่างแน่นอน” จรัณยากล่าวและว่า “การที่ผู้ค้าปลีกจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการ SELECT partner ผู้ค้าปลีกต้องได้รับการรับรองจากฟูจิตสึในเซิร์ฟเวอร์ PRIMEGY หรือระบบจัดเก็บ ETERNUS และส่งประวัติของธุรกิจที่สมบูรณ์ ซึ่งในโครงการนี้จะมีบริการทางการขายและเครื่องมือการพัฒนาทางธุรกิจ เช่น การจัดการทางบัญชี, ระบบรองรับ pre-sales และกิจกรรมการตลาดแบบผสมรองรับผู้ค้าปลีกทุกคน” Press Contacts บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปิยวรรณ อนันต์เวทยานนท์ (เอ๋) / คุณปองชม กอแก้วปฐมกุล (นุ่น) โทร. 02 292 9383 Email: piyawan_anan@yahoo.com , giggle_haa@hotmail.com Customer Contacts บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด คุณเมธี วีระพัฒน์ / คุณวันเพ็ญ กิติบุญญารัศมี Marketing Communication Department โทรศัพท์ : 02-302-1500 email: metee@th.fujitsu.com , wanpen@th.fujitsu.com