อาหารสัตว์ “ซีพีเอฟ” เปิดตัวโครงการ “ซีพีเอฟ แจกโชคมโหฬาร 19 ล้าน เพื่อเกษตรกรทั่วไทย”

ข่าวทั่วไป Thursday December 17, 2009 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Mercury Nine บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ "กลุ่มซีพีเอฟ” บริษัทผู้นำในธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารของประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “โครงการ ซีพีเอฟ แจกโชคมโหฬาร 19 ล้าน เพื่อเกษตรกรทั่วไทย” ณ. ห้องฟอร์จูน 3 โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน เมอร์เคียว กรุงเทพ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าอาหารสัตว์ทั่วประเทศไทย ที่ให้การต้อนรับ และสนับสนุนซีพีเอฟ ด้วยดีมาตลอด นายวีรชัย รัตนบานชื่น รองกรรมการผู้จัดการบริหารแห่งเจริญโภคภัณฑ์อาหาร (ซีพีเอฟ) เปิดเผยว่า “ทาง บริษัท ซีพีเอฟ ต้องการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเรา ในทุกภูมิภาค ทั่วประเทศที่ได้ให้การต้อนรับสนับสนุนเราด้วยดีมาตลอด ดังนั้นจึงมาสรุปลงตัวที่โครงการลุ้นโชค 19 ล้านนี้ อีกทั้งเรายังต้องการสร้างสีสันให้กับตลาดให้มีความคึกคักไปกับการร่วมลุ้นโชค รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ และ รถกระบะไฮลักซ์วีโก้ รวมทั้งสิ้นถึง 17 คัน พร้อมรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเรามั่นใจว่า ลูกค้าจะให้ความสนใจร่วมลุ้นโชคกับกิจกรรมในครั้งนี้อย่างล้นหลาม และนอกเหนือจากความน่าสนใจของมูลค่ารางวัลทั้งหมด 19 ล้านบาทแล้ว ทางซีพีเอฟ ได้จัดสรรงบประมาณรวม สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 30 ล้านบาท เพื่อกระจายข่าวให้ทั่วถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งนำเสนอพรีเซนเตอร์โครงการที่น่าสนใจยิ่ง ได้แก่ ศิลปิน วงโปงลางสะออน อันประกอบไปด้วยสมาชิกหลัก คือ คุณอี๊ด คุณลาล่า คุณลูลู่ ซึ่งทางซีพีเอฟ เล็งเห็นถึงความเหมาะสมของคาแรกเตอร์ของทั้ง 3 ท่าน ที่เป็นคนสนุกสนาน และนำส่งความสุขถึงผู้อื่นได้ดีมาโดยตลอด จึงเลือกมาช่วยสร้างสีสันให้กับโครงการ และยังถือเป็นกลุ่มศิลปินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย สำหรับกฏกติกาในการเข้าร่วมลุ้นโชคนั้นแสนง่าย ทั้งประชาชนทั่วไป เกษตรกร และผู้เลี้ยงสัตว์ที่ใช้อาหารสัตว์ซีพีเอฟทุกท่าน มีสิทธิ์ร่วมลุ้นโชคกับกิจกรรมในครั้งนี้ เพียงท่านซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์บก ซีพีเอฟ ซึ่งมีให้เลือกถึง 9 ตราสินค้า คือ โฮโกร , ไฮโปรไวท์ , ฮ๊อกโทนัล , แอนไวโปร , ซีพี ,สตาร์ฟีด, โนโวฟีด, เอราวัณ และ ไฮแลค ท่านจะได้รับคูปองซึ่งแนบมาในถุงอาหาร ถุงละ 1 คูปอง หรือในกรณีที่ซื้อ เป็นไซโลก็จะมีการจัดสรรคูปองให้ตามสัดส่วนน้ำหนักอาหารสัตว์สอดคล้องกับการซื้ออาหารสัตว์แบบถุง จากนั้น กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวท่านเอง ทั้ง ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อกลับ ลงในคูปองดังกล่าว แล้วหย่อนลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอาหารสัตว์ซีพีเอฟ หรือส่งมาที่ พื้นที่โซนภาคเหนือ ตู้ปณ. 153 ปณจ.ลำพูน จังหวัดลำพูน 51000 พื้นที่โซนภาคอีสาน ตู้ปณ. 12 ปณจ.ขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา 30280 พื้นที่โซนภาคกลางและภาคตะวันออก ตู้ปณ. 64 ป.ณ.ศ (พ) ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 พื้นที่โซนภาคใต้ ตู้ปณ. 118 ปณจ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 โดยทางบริษัทฯ จะทำการจับรางวัล ทุกวันที่ 21 ของเดือน โดยเริ่มจับรางวัลครั้งแรกเดือนเมษายน 2553 รางวัลสูงสุดจะเป็น รถโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ที่เราจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน แจกโซนละ 1 คัน รวม จำนวน 4 คัน /เดือน ติดต่อกัน 4 เดือน และที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เราได้จัดเตรียมรางวัลพิเศษ เป็นรถ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ไว้แจกผู้โชคดีอันดับ 1 ของประเทศ ในการจับรางวัลครั้งสุดท้ายอันยิ่งใหญ่ ใน วันที่ 21 กรกฎาคม 2553 อีกด้วย พร้อมรางวัลอื่นๆ มากมาย อาทิเช่น รถจักรยานยนต์, สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท และคูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาท อีกหลายรางวัล รอคุณอยู่ โดยทาง ซีพีเอฟ จะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง หนังสือพิมพ์ข่าวสด ในวันที่ 30 ของ ทุกเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน จนถึงเดือนกรกฎาคม 2553 ลูกค้าที่สนใจสามารถส่งคูปองเข้าร่วม ลุ้นโชคกันได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม ศกหน้า” นายวีรชัย กล่าวสรุปปิดท้าย สนใจสอบถามข้อมูลทางด้านประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ : สัณฑ์จุฑา ฉันท์ธนกุล Mercury Nine Co., Ltd. โทร. 0 2641 5701 โทรสาร. 0 2641 5702 E-mail : sunjutac@mercurynine.co.th