แกแล็คซี่ ใจดีแจกบัตรเข้างาน GTH 2010

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 17, 2009 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--แกแล็คซี่ แกแล็คซี่ ผู้นำเกมอาเขตอันดับหนึ่งของไทย ยกขบวนความมันส์ ไปเอาใจเด็กๆ ในงาน“Thailand Game Show 2010” โดยนำเกมยอดฮิตอย่าง Maximum Tune 3, Initial D 3, Tekken6 BR , Tekken6, The House of Dead 4 ("DX"), Ghost Squad (29") และ Street Basketball ให้ได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งปีนี้ผู้จัดใช้คอนเซ็ปต์ “ให้วันเด็กปีนี้...สนุกที่สุดในชีวิต” เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่เด็กๆ บริษัทแกแล็คซี่ หนึ่งในบริษัทชั้นนำที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับน้องๆ และ ผู้ที่สนใจ โดยแจกบัตรเข้าร่วมงาน ฟรี!! (ด่วนจำนวนจำกัด) ท่านที่สนใจสามารถติดต่อรับบัตรได้ที่แกแล็คซี่ เกมเซ็นเตอร์ 11 สาขา (เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นจูรี่, มาบุญครอง, เซ็นทรัลลาดพร้าว, สีลมคอมเพล็กซ์, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต,บิ๊กซีราชดำริ,เซ็นทรัลบางนา,เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,เซ็นทรัลปิ่นเกล้าและสยามพารากอน) ห้ามพลาด กับความมันส์แห่งปี ที่คนรักเกมรอคอย วันที่ 8-10 มกราคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายการตลาด โทร.08-1701-3103, 0-2681-1777 ต่อ 789,719 หรือ www.galaxy.co.th วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10.00 — 17.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
แท็ก Thailand Game Show   thailand   ghost