สยาม ไวเนอรี่ ต้อนรับศักราชใหม่ 2010 จัดสปาย ไวน์ การ์เด้นท์ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวทั่วไป Thursday December 17, 2009 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สปายร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับ HANDS 2010 เนรมิตรไร่องุ่นสู่ ใจกลางกรุงเทพฯ สยาม ไวเนอรี่นำทีมโดย SPY นำเสนอสปาย ไวน์ การ์เด้นท์ ร่วมงาน HANDS BANGKOK COUNTDOWN 2010 ณ ลาน เซ็นทรัลเวิลด์ หน้าห้างสรรพสินค้าเซน พร้อมจับมือกับพันธมิตรชั้นนำของเมืองไทยมากมาย สร้างบรรยากาศการนับถอยหลังก่อนวันปีใหม่ที่คาดว่าจะมีผู้คนนับล้านออกมาร่วมชื่นชมความอลังการในแสง สี เสียง สุดตระการตา เริ่มส่งความสุขส่งท้ายปีกับสปายไวน์ การ์เด้นท์กันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม จนถึง 31 ธันวาคม 2009 ภายใต้บรรยากาศที่โรแมนติกและอบอวลไปด้วยความงดงามของไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ ที่เนรมิตมาไว้ใจกลางเมืองให้คนกรุงได้สัมผัสและพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมและเกมส์ต่างๆ ที่เตรียมสร้างสรรค์มาเพื่อมอบความสนุกให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เก็บความสุขกลับบ้านกันไปอย่างเต็มอิ่ม เริ่มความสนุกสนานของเทศกาลวันหยุดต้อนรับปีใหม่ไปกับสปาย ไวน์ การ์เด้นท์ ที่ตั้งใจส่งมอบความสุขให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้แล้ว บริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์ หน้าห้างสรรพสินค้าเซน โดยงานครั้งนี้สปายร่วมแต่งเติมอารมณ์เทศกาลแห่งความสุขกับของขวัญสุดพิเศษ ทุกวัน ได้แล้ว ตั้งแต่ วันที่ 18 ธันวาคม ถึง 31 ธันวาคม 2009 เวลา 18.00 เป็นต้นไป บริเวณสปาย ไวน์ การ์เด้นท์ ใกล้ต้นคริสมาสต์ หน้าลานห้างสรรพสินค้าเซนเซ็นทรัลเวิล์ด สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ภาริสา ฉายากุล/สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-2605820 ต่อ 121/113 อีเมล์ samui@tqpr.com/ aey@tqpr.com