“ณัฐประภา” เชื่อมั่นรายการทีวี “Quality of Life” โดนใจ เล็ง “ให้ผู้ชมมากกว่าคุณภาพชีวิต” เริ่ม มกราคมนี้

ข่าวบันเทิง Friday December 18, 2009 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--พีอาร์ 360 องศา นางสาวณัฐประภา หยกพุทธรักษา กรรมการผู้จัดการ บริษัท วาย ไอ เอ็ม เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เผยได้รับโจทย์ต่อยอดหลังจากการจัดงาน “Quality of Life 2009” (ควอลิตี้ ออฟ ไลฟ์ 2009) เอาใจคนรักคุณภาพชีวิต ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค ที่ผ่านมา นอกจากความสำเร็จในการจัดงานสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และผู้รักคุณภาพชีวิตที่มาร่วมชมงานแล้ว และเพื่อให้งาน Quality of Life เกิดประโยชน์สูงสุดกับทุกครอบครัว คนทำงาน และบุคคลทั่วไปที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพชีวิต ผู้จัดงานได้ตัดสินใจจัดรายการโทรทัศน์เพื่อสร้างสรรค์ด้านคุณภาพชีวิต ภายใต้ชื่อรายการ Quality of Life ให้คุณมากกว่าคุณภาพชีวิต รายการจะจัดทุกวันพฤหัสบดี ทางเคเบิ้ลทีวี สถานีแห่งความอบอุ่น (Home Channel ) เวลา 20.00 น ถึง 21.00 น. เพื่อเป็นการนำประสบการณ์ที่ดีในการใช้ชีวิตมาแลกเปลี่ยนให้กับผู้ชมผ่านรายการมากขึ้น โดยนางสาว ณัฐประภา หยกพุทธรักษา กล่าวถึง รูปแบบรายการ Quality of Life ให้คุณมากกว่าคุณภาพชีวิตครั้งนี้ว่า... “ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี สำหรับโอกาสที่ได้มาทำรายการ ‘Quality of Life’ ซึ่งเป็นรายการแรกที่นำความครบครันในด้านคุณภาพชีวิตมามอบให้กับผู้ชมรายการที่ต้องการการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยในรูปแบบรายการจะแบ่งเป็น 3 ช่วงหลัก ช่วงที่หนึ่ง Quality GURU เชิญ GURU ผู้รู้ แต่ละ Theme ของช่วงที่มาให้คำแนะนำ ทุกรูปแบบในการพัฒนาเพื่อคุณภาพชีวิต อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ สินค้า เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวก และบริการด้านต่างๆ ช่วงที่ 2 ช่วง Quality DIY เป็นช่วงที่สามารถให้คุณผู้ชมร่วมดีไซน์การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ โดยสามารถมาเรียนรู้จากโปรแกรมต่าง ๆ ที่รายการนำเสนอในแต่ละสัปดาห์ได้เป็นอย่างดี ช่วงที่ 3 Quality Event พบกับกิจกรรมดี ๆ ที่เราพร้อมจะเจาะลึกให้ผู้ชมได้ชมก่อนใคร แบบครบรสชาติ เรียกได้ว่าเป็นรายการแรกและรายการเดียวในตอนนี้ที่จะพาคุณผู้ชม ได้พบกับเรื่องราวครบทุกอรรถรสคุณภาพชีวิตมากที่สุด อย่าลืมติดตามชมนะคะ” คุณณัฐประภา กล่าว สำหรับผู้ชมท่านใดที่สนใจ สามารถติดตามรายการ Quality of Life ได้ทาง เคเบิ้ลทีวี ช่อง Home Channel เวลา 20.00 น ถึง 21.00 น. ทุกวัน พฤหัสบดี สอบถามรายละเอียดของรายการ Quality of Life ได้ที่ 02-404-3232-34 ต่อ 11,16 หรือ www.qualityoflife-th.com