ดีคอมแนะนำ BlackBerry สุดยอดมือถืออินเทรนด์แห่งปี เพื่อการแชทของวัยมันส์

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 18, 2009 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ปัจจุบันโลกแห่งการสื่อสารได้มีความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น โทรศัพท์มือถือก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ไฮเทคที่ไม่ได้มีไว้เพียงแค่ใช้ในการคุยเท่านั้นอีกต่อไป แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างครอบคลุมในทุกฟังก์ชั่น โดยเฉพาะ BlackBerry สินค้าแบรนด์น้องใหม่จากดีคอม ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น เรียกได้ว่าถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบหาไว้เป็นเจ้าของ และสำหรับวันนี้ทางดีคอมก็ได้มีสินค้าแบรนด์ BlackBerry มานำเสนอถึง 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Bold 9000 - ระบบ UMTS/ Quadband (GSM 850/900/1800/1900 MHz) - จอแสดงผล TFT-LCD 65K สี 480x320 พิกเซล - ปุ่มควบคุม Trackball 5 ทิศทาง - ระบบค้นหาตำแหน่ง GPS พร้อมแผนที่ BlackBerry Maps - กล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช - บันทึกภาพวีดีโอ พร้อมเครื่องเล่น - เครื่องเล่น Media Player อีควอไลเซอร์ 11 แบบ - คำสั่งเสียง , โทรออกด้วยเสียง - เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน - เสียงเรียกเข้า MP3 , Polyphonic - หน่วยความจำ 1 กิ๊กกะไบต์ - การ์ดหน่วยความจำ MicroSD / SDHC สูงสุด 16 GB Curve 8900 - จอแสดงผล TFT-LCD 65K สี 480x360 พิกเซล - ปุ่มควบคุม Trackball 5 ทิศทาง - เสียงเรียกเข้า MP3 , Polyphonic - ระบบดาวเทียม ค้นหาตำแหน่ง - กล้องดิจิตอล 3.2 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช - บันทึกภาพวีดีโอ พร้อมเครื่องเล่น - ไฟล์ Vedio DivX , XviD (MPEG4) , H.263 , WMV - ไฟล์เพลง WAV , MIDI , AMR-NB , G711u/A , GSM610 , PCM , MP3 , AAC/AAC+/eAAC+ , WMA สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมบริการหลังการขายที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com
แท็ก ดีคอม