ข่าวบันเทิง Friday December 18, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “ไฟว์ไลฟ์” สดทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 00.15 — 01.05 น. ทางททบ.5 ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 21-25 ธ.ค.52 ออกอากาศสด ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 00.15 - 01.05 น. ทางททบ.5 วันจันทร์ที่ 21 ธ.ค. “ไฟว์ไลฟ์” เอาใจคอร็อก ด้วยการนำมิวสิกวิดีโอเพลง “รักชนะทุกอย่าง” ของร็อกรุ่นใหญ่ “อัสนี” เพลงที่ให้กำลังใจในการต่อสู้ชีวิต มาให้ได้ชมกันเป็นที่แรก และต่อด้วยวงร็อกรุ่นน้อง “มายาคิง” ที่เตรียมตัวขนเพลงฮิตมาโชว์ให้ได้ชมกันสดๆ วันอังคารที่ 22 ธ.ค. “ไฟว์ไลฟ์” ต้อนรับ “เป๊ก-ผลิตโชค” ในลุคใหม่ มาร่วมนั่งพูดคุยเป็นเพื่อนคนนอนดึก ถึงการกลับมาสร้างผลงานเพลง ที่ครั้งนี้ขอลุกมาโชว์สเตปแดนซ์กระจาย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ฟังจากปากเจ้าตัวเองดีกว่า วันพุธที่ 23 ธ.ค. สาวน้อยมากความสามารถ “ชาช่า” จะเข้ามาโชว์เพลง “สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน” เพลงล่าสุดที่เจ้าตัวชื่นชอบ และอยากถ่ายทอดในอารมณ์ของฝ่ายหญิงบ้าง จากนั้นมาลุ้นรับ “กีตาร์” กันได้แบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งกติกาก็แสนจะง่าย เพียงแค่เป็นสมาชิกรายการเท่านั้น !!! วันพฤหัสบดีที่ 24 ธ.ค. ต้อนรับคืนวันคริสมาสต์ ไปกับนักร้องประสานเสียงพิเศษ ที่มีสมาชิกเป็นพิธีกรทั้ง 6 คน และเด็กเลี้ยงแกะมาร่วมกันประสานจนเป็นเพลง ส่วนจะไพเราะขนาดไหน ต้องติดตาม หลังจากนั้นมีภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “It’s Alright” ของหนุ่ม “บี้” มาให้ได้ชมกันด้วย แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาด วันศุกร์ที่ 25 ธ.ค. พิเศษสุดๆ เพราะชาว “ไฟว์ไลฟ์” จะได้ชมภาพในทริป “12เดือน 7ดาว 9ตะวัน” ตอน “Song at sunset” ที่ “แหลมพรหมเทพ” จ.ภูเก็ต ซึ่งยกทีมพิธีกร ศิลปิน และผู้โชคดีไปทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมทั้งเก็บภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกพระอาทิตย์ตกลับขอบทะเล มาให้ได้ชมกันด้วย