นิว อีร่าฯ จับมือกับค่ายหนังดังจัดกิจกรรมแจกซอฟต์แวร์เกม และตุ๊กตารถพูดได้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 11, 2006 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--นิว อีร่า อินเตอร์แอคทีฟมีเดีย
บริษัท นิว อีร่า อินเตอร์แอคทีฟ มีเดีย จำกัด จับมือกับค่ายหนังดัง United International Picture จัดกิจกรรมตอบแทนแฟนหนังแอนิเมชั่นเรื่องดังแห่งปี และเอาใจเกมเมอร์ “Cars” ด้วยการตระเวนจัดกิจกรรมหน้าโรงภาพยนตร์ SF และ SFX ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ มาบุญครอง เอ็มโพเรี่ยม รัตนาธิเบศร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์บางแค และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ในวันที่ 5-8 ตุลาคม 2549 ที่ผ่านมา
เปิดโอกาสให้ผู้ชมภาพยนตร์ “Cars” ได้ร่วมสนุกไปกับพิธีกรสาวสวย และกิจกรรมที่นิว อีร่าฯ จัดมาแจก อาทิเช่น ต่อภาพจิ๊กซอว์ Lighting McQueen จับคู่ภาพ ลุ้นกับบิงโกเกม หรือจะเป็นตอบคำถามง่ายๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายซอฟต์แวร์เกม “Cars” จากค่ายนิว อีร่าฯ เสื้อยืดเทห์ๆ หมวก นาฬิกาข้อมือ ม่านบังแดดติดรถยนต์ แฟ้ม โปสการด์ ไปจนถึงตุ๊กตารถพูดได้ ที่เวลาตีเบาๆ ใต้ท้องรถจะมีเสียงพูดทักทายและแนะนำตัวด้วย
ท่านใดที่อยากสัมผัสประสบการณ์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สุดประใจ ไม่ควรพลาด “Cars” นะค่ะ ทีมงานนิว อีร่าฯ ขอการันตีความน่ารัก แถมยังได้สาระดี..ดี และข้อคิดในการดำเนินชีวิตอีกด้วย ท่านใดที่ประทับใจในภาพยนตร์แล้วก็อย่าลืมหันมาสนุกกับซอฟต์แวร์เกม “Cars” กัน
หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย นิว อีร่าฯ ทั่วประเทศ Car: the game ราคา 450 บาท แอนิเมชั่นเกมแห่งปี ที่หลากหลายสื่อให้คะแนนรีวิว สูงถึง 27.5 เต็ม 30 ทีเดียว และยังเหมาะกับนักเล่นเกมทุกเพศ ทุกวัย
Cars: Activity Center ราคา 399 บาท เหมาะสำหรับคุณน้องๆ หนูๆ ค่ะ ให้ได้เล่นเกมอย่างสร้างสรรค์ และปราศจากความรุนแรง
เช่นเคยค่ะ เรามีชมภาพบรรยากาศกิจกรรมครั้งนี้มาฝากกันด้วย จะสนุกสนานกันแค่ไหนไปชมกันเลย
สอบถามข้อมูลติดต่อ
ปุญชรัศมิ์ ดลสวัสดิพัชร์ (เอ๋)
PR&Product Manager
บริษัท นิว อีร่า อินเตอร์แอคทีฟมีเดีย จำกัด
ไทย-สิงค์โปร์-ฮ่องกง-มาเลเซีย-ฟิลิปปินส์-อินโดนีเซีย
โทรศัพท์ 662 672 1999, 662 672 1907
โทรสาร 662 6721910
Email: piyanart.th@neweraint.com
Website: http://www.neweragames.co.th