กบข.เตรียมพร้อมจัดงานประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข. ประจำปี 2549

ข่าวทั่วไป Monday June 19, 2006 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--กบข.
กบข. เตรียมพร้อมจัดงานประชุมใหญ่ประจำปี พร้อมเชิญผู้แทนสมาชิก กบข. จากทั่วประเทศเข้าร่วมประชุม เพื่อรายงานผลการดำเนินงานต่างๆ ขอ ง กบข. พร้อมรับฟังคำแนะนำและข้อเสนอแนะจากผู้แทนสมาชิก
นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่าถึงความสำคัญในการจัดงานประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข. ประจำปี 2549 ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2549 ระหว่างเวลา 10.00 — 12.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ ว่านับเป็นกิจกรรมหนึ่งที่สำคัญของ กบข. ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อรายงาน ผลการดำเนินงานของกองทุนในทุกๆ ด้านแก่สมาชิกได้รับทราบ และเป็นโอกาสที่คณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ ผู้บริหาร จะได้พบปะผู้แทนของสมาชิก กบข. จากทั่วประเทศ สำหรับข้าราชการสมาชิกท่านใดที่ไม่ได้เข้าร่วมการประชุมใหญ่ของ กบข. ในครั้งนี้สามารถติดตามรับฟังการถ่ายทอดสดงานประชุมใหญ่ผู้แทนสมาชิก กบข .ประจำปี 2549 ได้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ทางคลื่น FM 92.5 MHz และ AM 819 KHz รวมทั้งสถานีวิทยุในเครือข่าย สวท. ทั่วประเทศได้ในวันนี้ตั้งแต่เวลา10.00-11.00 น.
อนึ่ง ในปีนี้ผู้แทนสมาชิก กบข. ชุดใหม่นี้ ซึ่งมีจำนวน 531 คน ที่จะเข้าดำรงตำแหน่งเป็นจำนวน 1 ปี คือตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2549 ถึงเดือนมิถุนายน 2550 มีหน้าที่สำคัญ คือ เข้าประชุมเพื่อร่วมพิจารณารายงานผลการดำเนินงาน ฐานะการเงิน และการรับจ่ายเงินของกองทุน และแสดงความคิดเห็น ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับการดำเนินงานของกองทุนต่อคณะกรรมการ กบข. เพื่อการปรับปรุงการดำเนินงานของ กบข. นอกจากนี้ ผู้แทนสมาชิกยังมีหน้าที่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ กบข. ให้สมาชิกในส่วนราชการหรือจังหวัด รวมทั้งเป็นสื่อกลางเพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องระหว่างสมาชิกกับ กบข. ด้วย
สมาชิกทุกท่านสามารถติดตามผลการดำเนินงานของ กบข. รวมทั้งเสนอข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะผ่านมาทางผู้แทนสมาชิกของท่านได้ โดยสามารถค้นหารายชื่อผู้แทนสมาชิกได้จากหน่วยงานต้นสังกัดของตนเอง หรือที่ www.gpf.or.th
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ยุวพร นนท์ภาษโสภณ
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ( กบข.)
Government Pension Fund
Tel. 02-636-1000 Ext.263 , 01-612-2322
Fax. 02-636-1649