กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข แถลงข่าว พิธีประกาศผลการประกวดและมอบรางวัล “โครงการ DMS UV 2009 DESIGN CONTEST”

ข่าวทั่วไป Monday December 21, 2009 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว พิธีประกาศผลการประกวดและมอบรางวัล “โครงการ DMS UV 2009 DESIGN CONTEST” การประกวดออกแบบนวัตกรรมของการแพทย์ไทย เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วยแสงอัลตราไวโอเลตหรือแสงยูวี พร้อมพบกับน้องๆ นักศึกษาคนเก่งจากหลายสถาบันทีได้รับรางวัล และร่วมชมผลงานชนะเลิศ และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย โดย นายแพทย์เรวัต วิศรุตเวช อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ ห้องวีนัส ชั้น 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น (ถนนโรคัลโรด) (มีรถรับ-ส่ง ที่ร้านกาแฟดอยตุง หน้าธนาคารทหารไทย ฝั่งตรงข้ามสวนจตุจักร) กำหนดการ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับพร้อมนำข้าสู่พิธีประกาศผลและมอบรางวัล โดย นายแพทย์เรวัต วิศรุตเวช อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข 16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกันและเสร็จสิ้นกิจกรรมการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119