ซีพีเอ็นลุยจัดเคานท์ดาวน์ใหญ่ 4 จังหวัด อัดกิจกรรมส่งความสุขช่วงเทศกาลเต็มที่

ข่าวทั่วไป Tuesday December 22, 2009 07:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา - ร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัลเวิลด์ - พบกับกิจกรรมบันเทิงจากดารา นักร้องชื่อดังมากมาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย เดินหน้าเร่งสร้างกระแสช่วงเทศกาลปลายปีเต็มที่ ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท อัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสร้างสีสันที่ศูนย์การค้าทุกแห่ง พร้อมประกาศจัดงานเคานท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปีใหม่ที่ศูนย์การค้า 4 แห่งใน 4 จังหวัด เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัลเวิลด์ อย่างยิ่งใหญ่ ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซีพีเอ็นต้องการส่งความความสุขให้คนไทยทั่วประเทศ จึงมีแนวคิดที่จะจัดกิจกรรมเคาน์ดาวน์ขึ้นในศูนย์การค้าของเรา 5 แห่ง ใน 5 จังหวัด คือ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมกันเฉลิมฉลองการนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่อย่างพร้อมเพรียงกันได้ที่ศูนย์การค้าทั้ง 5 แห่งของเรา ถือเป็นการจัดงานส่งท้ายปีที่เป็นการรวมพลังของคนไทยในการเฉลิมฉลอง และมอบเป็นของขวัญให้กับคนทั้งประเทศ” กิจกรรมของงานเคานท์ดาวน์ของแต่ละสาขาจะมีรูปแบบแตกต่างกันไปตามพื้นที่ โดยมีกลิ่นอายความโดดเด่นทางศิลปวัฒนธรรมของแต่ละแห่งมาเป็นแนวคิดหลักในการจัดงาน พร้อมทั้งมีโชว์พิเศษ และคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำตลอดทั้งงาน เพื่อให้ทุกคนมาร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่พร้อมกันอย่างประทับใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ปรีติ ประพันธ์วิทยา ต่อ 4306 ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ ต่อ 4101 โทรสาร 0-2264-5575 Email: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th