โตโยต้าเปิดตัวนวัตกรรมต้นแบบใหม่ล่าสุด I-swing, Fine-T และ Prius ในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่27

ข่าวยานยนต์ Monday March 27, 2006 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--โตโยต้า มอเตอร์
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมเทคโนโลยียานยนต์ระดับโลกของโตโยต้าในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 27 ภายในงานพบกับการเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุด I-swing, Fine-T และ Prius เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวความคิด “Ecology Friendly and Happiness” เพื่อตอกย้ำความทันสมัยทางด้านเทคโนโลยียนตกรรม ผสานพลังประหยัดน้ำมัน ทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมโลดแล่นเติมความสุขเต็มรูปแบบด้วยบริการครบวงจร นอกจากนี้ทางบริษัทโตโยต้ายังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายสำหรับผู้จองรถโตโยต้าทุกรุ่นในงานนี้
อย่าลืมแวะเยี่ยมชมบูธของโตโยต้าภายในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่27 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม — 2 เมษายน นี้ที่ ไบเทค
ศิริลักษณ์ รัตนวโรภาส
Dentsu (Thailand) Ltd.
02-632-4555 ext.1411
siriluck@dentsu.co.th