ข่าวทั่วไป Tuesday December 22, 2009 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองบัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด จัดกิจกรรม "รวมใจ บรรเทาภัยหนาว" โดยแจก ผ้าห่มกันหนาวให้กับประชาชนอำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ ณ สนามกีฬา หน้าที่ว่าการอำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี โดยมี พลเรือตรี เวทย์วีระ ทรงวรวิทย์ เสนาธิการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด เป็นประธาน กองทัพเรือ โดยกองบัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด ร่วมกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารออมสิน จัดกิจกรรม "รวมใจ บรรเทาภัยหนาว" ให้กับประชาชนในพื้นที่ปฏิบัติงานของกองทัพเรือ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยหนาว โดยในพื้นที่ของกองบัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด ได้รับผ้าห่มกันหนาว จำนวน ๒,๐๐๐ ผืน เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนจันทบุรีและตราด โดยมีการจัดกิจกรรมการแสดงการตรวจค้น วัตถุระเบิดและนิทรรศการจากหน่วยปฏิบัติการทุ่นระเบิดด้านมนุษยธรรม กองทัพเรือ และการรักษาพยาบาลประชาชนด้วย (ที่มา : กปช.จต.) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑