ภาพข่าวซิสโก้ ซีสเต็มส์ ฉลองงานปีใหม่ให้กับสมาชิกบ้านพักฉุกเฉิน

ข่าวทั่วไป Tuesday December 22, 2009 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ได้รับความสุข สนุกสนานจากบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมาฉลองงานปีใหม่ให้กับสมาชิกบ้านพักฉุกเฉิน โดยภายในงานมีเกมส์ให้เล่นเพื่อลุ้นรับของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ Bingo , เกมเหยียบลูกโป่ง และเก้าอี้ดนตรี งานนี้นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังอิ่มอกอิ่มใจกับของขวัญปีใหม่ที่พี่ๆ จากบริษัท ซิสโก้ มามอบให้อีกด้วย และก่อนงานเลี้ยงจะเลิกรา พี่ๆ จากบริษัทซิสโก้ ยังถือโอกาสนี้มอบของบริจาคให้บ้านพักฉุกเฉิน โดยมี ดร.ธัชพล โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบของบริจาค และนางเมทินี พงษ์เวช ผู้อำนวยการสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ ซึ่งวันนี้ทุกๆ คน ต่างได้ความสุขทั้งกายทั้งใจไปตามๆ กัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-929-2301 , 02-929-2856 พัฒชนิกาญจน์ ภารัตตะ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สมาคมฯ