“กิฟท์ ฟอร์ ยู อุดรธานี ของขวัญชิ้นใหญ่ใจกลางอุดร”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 23, 2009 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--อุดรพลาซ่า “กิฟท์ ฟอร์ ยู อุดรธานี (Gift 4 U Udonthani) ของขวัญชิ้นใหญ่ใจกลางอุดร” ดินแดนแห่งเทพนิยาย พร้อม “คริสมาสต์แฟนตาซี” และ ปรากฏการณ์ “หิมะ” ครั้งแรกในอุดรธานี ดื่มด่ำในบรรยากาศโรแมนติกราวกับเทพนิยายในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน “กิฟท์ ฟอร์ ยู อุดรธานี (Gift 4 U Udonthani) ของขวัญชิ้นใหญ่ใจกลางอุดร” เนรมิตพื้นที่ “ยูดี ทาวน์” ศูนย์รวม ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน ให้เป็นดินแดน “แฟนตาซี แฟรี่เทล” (Fantasy Fairy tail) ราวกับว่าเดินอยู่ในดินแดนแห่งเทพนิยาย โดยตกแต่งภายในพื้นที่ให้มีความสดใสของหมู่ผีเสื้อ ประดับประดาต้นไม้ด้วยไฟสว่างไสว พร้อมทั้งยังมีหุ่น “แฟร์รี่เทล” ผีเสื้อและแมลงปอ 8 ตัว กระจายทั่วพื้นที่ หนังสือนิทานยักษ์ขนาด 3.6 x 5.6 เมตร 2 เล่มยักษ์ และการ์ดส่งความสุขขนาดยักษ์ 4 เมตร ให้ทุกท่านต้องตื่นเต้นไปกับดินแดนเทพนิยายบนพื้นที่ “ยูดีทาวน์” นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของงานคือ “ไวท์ คริสมาสต์ ทรี” ต้นคริสมาสต์สีขาวในแนวคิดแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมหิมะโปรยปรายในความสูงถึง 11 เมตร และ “สตรีท ออฟ สโนว์” ที่สร้างปรากฏการณ์ “หิมะ” โปรยปรายในจังหวัดอุดรธานี โดยสามารถเข้ามาสัมผัส “หิมะ” ในเมืองอุดรธานีได้ที่ “ยูดีทาวน์” ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป” โดยในพิธีเปิดงาน “กิฟท์ ฟอร์ ยู อุดรธานี (Gift 4 U Udonthani) ของขวัญชิ้นใหญ่ใจกลางอุดร” ได้รับเกียรติจาก นางสมจิตร ผการัตน์ ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดต้นคริสมาสต์แฟนตาซีโดยมี นายวรพล วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ และ นางมัญชุสา วีรชาติยานุกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารโครงการ “ยูดี ทาวน์” ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม แห่งอินโดจีน ให้การต้อนรับ รวมเป็นส่วนหนึ่งในมหัศจรรย์แฟนตาซีแห่งเทพนิยายนี้ ตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 18 มกราคม 2553 เท่านั้น ที่ “ยูดี ทาวน์” ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน (บริเวณด้านหน้าสถานีรถไฟอุดรธานี) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 375 4111 !!!!