ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2009 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--People Synergy Learning Center พบกับการสัมมนาหลักสูตร...เทคนิคการขายสินค้าและบริการให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรและอุตสาหกรรม...เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการแข่งขัน (Business to Business (B2B) Sales Professional for Advantage Competitive) หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ...ทีมงานและผู้บริหารงานขายและการตลาด และผู้ประกอบการที่สนใจ ความสำคัญ... หากคุณเป็นนักขายคนหนึ่ง...ที่ต้องดูแลกลุ่มลูกค้าองค์กรและกลุ่มอุตสาหกรรม คุณคงเข้าใจเป็นอย่างดีถึงความยากและการต้องใช้ความพยายามอย่างสูง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าของคุณ ทั้งนี้ก็เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเห็นถึงความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งการเป็นที่ปรึกษาทางการขายที่ดีของคุณนั่นเอง การขายสินค้าและบริการให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรหรืออุตสาหกรรมให้ประสบความสำเร็จนั้น นักขายเช่นคุณจะต้องมีทั้งความรู้ที่รอบด้าน ลึก และรู้จริง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการแข่งขันให้ได้ เพราะลูกค้ากลุ่มนี้เป็นลูกค้ากลุ่มพิเศษที่มีความต้องการและความคาดหวังต่อสินค้าและบริการแบบเฉพาะ คุณจึงจำเป็นต้องพัฒนาและเพิ่มพูนทักษะในการขายให้เข้มข้นมากขึ้น เพื่อที่จะได้ค้นหาความต้องการที่แท้จริง แล้วนำมาสู่การนำเสนอสินค้าและบริการที่ถูกต้องและเหมาะสมที่สุด รวมถึงคุณจะต้องเรียนรู้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดี กับลูกค้าอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณสามารถรักษาและผูกใจลูกค้าให้อยู่กับคุณหรือองค์กรของคุณได้นานที่สุดนั่นเอง โดยทักษะและเทคนิคที่กล่าวมานี้...คุณจะได้เรียนรู้อย่างถึงแก่นจากวิทยากรที่คลุกคลีและรู้จริง...ท่านนี้ของเรา วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเรียนรู้และเข้าใจโลกแห่งการขายในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปมากขึ้นพร้อมเรียนรู้วิธีการปรับตัวในการทำงาน เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาทราบถึงบทบาท รวมถึงทักษะความสามารถที่นักขายในยุคปัจจุบันเป็นจำเป็นต้องมี เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเข้าใจและทราบวิธีการค้นหาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้ากลุ่มองค์กรและอุตสาหกรรม เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเรียนรู้เทคนิคการนำเสนอ การเข้าถึง รวมถึงการช่วงชิงลูกค้า เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเรียนรู้เทคนิคการรักษาลูกค้าด้วยเครื่องมือ CRM (Customer Relationships Management) เนื้อหา เข้าใจโลกการขายแบบ B2B ความสำคัญและบทบาทของนักขาย B2B ความต้องการลูกค้าลักษณะองค์กร Competency ของนักขาย B2B กระบวนการขายที่สัมฤทธิ์ผล เทคนิคการเข้าถึงลูกค้า เทคนิคการช่วงชิงลูกค้า เทคนิคการรักษาลูกค้า CRM สำหรับ B2B ที่นักขายควรรู้ วิทยากร อาจารย์ณรงค์เวทย์ วจนพานิช ผู้อำนวยการพัฒนาเครือข่ายจัดจำหน่าย บจก.เอสซีจี เน็ตเวิร์ค แมเนจเม้นท์ อดีตผู้จัดการเน็ตเวิร์ค อะคาเดมี บริษัท เอสซีจี เน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์ จำกัด อดีตผู้จัดการพัฒนาลูกค้า ผู้จัดการการตลาดค้าปลีก และผู้จัดการการตลาด บริษัท ซีเมนต์ไทยการตลาด จำกัด อดีตผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท พีน่าเฮ้าส์ จำกัด วันที่จัดสัมมนา วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2553 เวลาที่จัดสัมมนา 9.00 - 16.00 น. สถานที่จัดสัมมนา โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค เรสซิเด้น ถนนรัชดาภิเษก อัตราค่าสัมมนาต่อคน 3,500 บาท (ไม่รวม VAT) โปรโมชั่น สำรองที่นั่งภายในวันที่ 8 มกราคม...ลดทันที 10% ทุกที่นั่ง (เพียง 3,150 บาทต่อท่าน) สำรองที่นั่งในวันใดก็ได้...2 -3 ท่าน...รับส่วนลด 10% (เพียง 3,150 บาทต่อท่าน) และพิเศษสุด...เมื่อสำรองที่นั่ง 4 ที่นั่ง เลือกรับ... ส่วนลด 15% : เพียง 2,975 บาท (ไม่รวม Vat) ต่อที่นั่ง...หรือ รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง : เฉลี่ยเพียง 2,800 บาท (ไม่รวม Vat) ต่อที่นั่ง “ค่าสัมมนาสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีตอนสิ้นปีได้ 200%” ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมมนาและบริการอื่นๆ ของเราได้ที่... People Synergy Learning Center Telephone : 0-2910-2830, 080-776-4072 Our Email : info@people-synergy.co.th, peoplesynergy.th@gmail.com Our Upcoming Seminars : www.people-synergy.co.th/plubic Our Website : www.people-synergy.co.th