บอนกาแฟร่วมใจสานสัมพันธ์สมาชิกหมู่บ้านปัญญาในงาน Multimillionaire Home Fair 2009

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2009 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--บอนกาแฟ ผ่านไปหมาดๆ กับงาน Panya Multimillionaire Home Fair ครั้งที่ 2 ภายใต้ธีมงาน Home and Lifestyle for Millionaire โดยภายในงานมีการออกบูท การให้ข้อมูล และการแสดงต่างๆ เป็นเสมือนการเลี้ยงปีใหม่ของสมาชิกในหมู่บ้านไปพร้อมๆ กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 36 ปีของหมู่บ้านปัญญา ซึ่งบอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีโอกาสร่วมมือกับบริษัท Focus1 International Resources ในการจัดงาน Multimillionaire Home Fair เมื่อวันเสาร์ที่ 19 และ วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา และก็เป็นอีกครั้งที่ผู่ร่วมงานได้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเยียนบูทบอนกาแฟที่มีทั้งกาแฟสดร้อน/เย็น ช็อคโกแลตเย็น และชาผลไม้เย็นมาจำหน่ายให้ผู้ร่วมงานได้ดับกระหายคลายร้อน ทั้งยังมีการให้ความรู้และอธิบายเกี่ยวกับเครื่องทำกาแฟ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานสอบถามข้อมูลต่างๆ ซึ่งมีอยู่ไม่น้อยที่สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดร้านกาแฟและการทำธุรกิจกาแฟที่บอนกาแฟได้มีการจัดเวิร์คช็อปอยู่เรื่อยๆ ค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2693-2570 ต่อ 404 Matooros