ภาพข่าวเซ็นทรัลพัฒนา ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดตัวกิจกรรมงานวันเด็ก CPN Kid’s Day

ข่าวทั่วไป Friday December 25, 2009 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดตัวกิจกรรมงานวันเด็ก CPN Kid’s Day ชวนตื่นตาตื่นใจกับของขวัญ 2010 ชิ้น และซูเปอร์ฮีโร่ อุลตราแมน ขวัญใจเด็กๆ คุณกุณฑล บุญกระจ่าง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และคุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการแผนกประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ คุณกฤษณ์ สกุลพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดรีม เอกส์เพรส (เดกซ์) จำกัด เปิดตัวกิจกรรมงานวันเด็ก CPN Kid’s Day ด้วยธีมของขวัญ 2010 ชิ้น และซูเปอร์ฮีโร่ อุลตราแมน ขวัญใจเด็กๆ เตรียมมอบความสุขให้เด็กไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 — 10 มกราคม 2553 (โดยกิจกรรมเปิดตัวงาน CPN Kid’s Day จัดขึ้นที่บริเวณชั้น 1 ดิออฟฟิศเศศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รัชดาภรณ์ บุญต่อ ต่อ 4104 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter