เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น แถลงข่าว "ProCurve Networking by HP เผยโฉมสุดยอดโซลูชั่นเพื่อระบบเครือข่ายองค์กรยุคใหม่"

ข่าวทั่วไป Wednesday July 5, 2006 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท เอไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชนร่วมค้นพบนวัตกรรมระบบเครือข่ายที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับองค์กรในงานแถลงข่าว "ProCurve Networking by HP เผยโฉมสุดยอดโซลูชั่นเพื่อระบบเครือข่ายองค์กรยุคใหม่
ภายในงานแถลงข่าว ขอเชิญพบกับการเปิดตัวสุดยอดอัจฉริยะอุปกรณ์ระบบเครือข่ายเพื่อองค์กรโดยเฉพาะจาก ProCurve Networking โดย HP ได้แก่ ProCurve Switch 5300xi และ ProCurve Access Point 530 พร้อมข้อมูลผลิตภัณฑ์และการทำตลาดจากทีมผู้บริหาร นำโดย มร.คีน ไทย ซู ผู้จัดการฝายขายประจำภูมิภาค - SMTT, มร.แมทท์ แซนเนอร์ ผู้จัดการฝ่าย Global Mobility Solution - Worldwide และคุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
วัน วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2549
เวลา 10.00-12.00 น.
สถานที่ ห้อง Salon C ชั้น 3 โรงแรมเจดับบลิว มาริออต (สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต)
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
คุณณัฐกานต์ ศรีสุทัศน์
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 125
โทรสาร 0-2761-5250
อีเมล์ natthakan_s@penner-dadison.com