เฮงเค็ลเปิดตัวน้ำยาล็อคเกลียว Loctite แรงยึดปานกลางและแรงยึดสูง สูตรใหม่ ประสิทธิภาพสูง ออกสู่ตลาดทั่วเอเชีย แปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Monday December 28, 2009 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เฮงเค็ล Loctite เปิดตัวน้ำยาล็อคเกลียว 2 สูตรใหม่ ประสิทธิภาพเยี่ยม คุณภาพสูง เฮงเค็ล เผยโฉมน้ำยาล็อคเกลียว Loctite? 243 และ 263 ที่ดีที่สุด (Best Ever Loctite? ) 2 สูตรใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแวดวงอุตสาหกรรม * Loctite 243 - น้ำยาล็อคเกลียวแรงยึดปานกลาง เป็นที่รู้จักกันมายาวนานในฐานะน้ำยาล็อคเกลียวแรงยึดปานกลางชั้นนำในอุตสาหกรรมได้รับการพัฒนาสู่อีกระดับ ให้สามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้ สามารถเซ็ทตัวได้แม้มีคราบน้ำมันปนเปื้อน ขณะเดียวกันยังคงคุณภาพการเซ็ทตัวได้ดีเยี่ยมเมื่ออยู่บนพื้นผิวที่เกิดปฏิกิริยาทางเคมีได้ยาก * Loctite 263 - น้ำยาล็อคเกลียวแรงยึดสูง คงประสิทธิภาพการเซ็ทตัวบนพื้นผิวที่เกิดปฏิกิริยาทางเคมีได้ยาก ทนต่อการปนเปื้อนของน้ำมันเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังพัฒนาให้สามารถทนต่ออุณหภูมิที่สูงเป็นสูตรแรงยึดสูงแบบอเนกประสงค์ ถึงแม้จะเป็นสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ แต่น้ำยาล็อคเกลียวทั้ง 2 สูตรนี้ก็ยังคงคุณสมบัติหลักของน้ำยาล็อคเกลียวแรงยึดปานกลางและคุณสมบัติหลักของน้ำยาแรงยึดสูงแบบเดิมไว้ อย่างคุณสมบัติเฉพาะของ Loctite 243 ทั้งลักษณะภายนอก, การเรืองแสงของน้ำยา, ความหนืด และการทนแรงเค้นเฉือน คุณสมบัติเหล่านี้ยังถูกคงไว้ใน Loctite 243 สูตรใหม่นี้เช่นเดิม ดังนั้นลูกค้าสามารถใช้ Loctite? 243 สำหรับการใช้งานที่ต้องการแรงยึดปานกลางแบบเดิมกับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่เดิมได้ ...ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเฮงเค็ล ผู้นำระดับสากลด้านกาวอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์กันรั่วซึมและเคมีภัณฑ์เพื่อการเตรียมพื้นผิว... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-209-8000 แฟกซ์ 02-209-8114 Email: marketing.th@th.henkel.com www.henkel.com, www.iLoctite.com