NAKED MASKS PLAYHOUSE จัดอบรมหลักสูตร January Drama Beginners 2010

ข่าวทั่วไป Monday December 28, 2009 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เครือข่ายหน้ากากเปลือย อบรมพื้นฐานการแสดงและการเขียนบท สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ ในหลักสูตร January Drama Beginners 2010 พร้อมร่วมแสดงในเทศกาลละครสั้น ครั้งที่ 3 พฤษภาคมนี้ หลักสูตรอบรมการแสดงและเขียนบท ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงมีผลงานของตัวเอง เปิดรับทั่วไปไม่จำกัด เพศและวัย โดยหน้ากากเปลือยแผนการพัฒนา เครือข่ายหน้ากากเปลือย การแสดง อบรมทุกเย็นวันจันทร์ — อังคาร ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 18 มกราคม ถึง วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 19.00 — 21.00 น. ความเข้าใจเกี่ยวกับการแสดง ความเชื่อและจินตนาการในการแสดง การใช้ร่างกายในการแสดง การใช้เสียงในการแสดง การสวมบทบาท การใช้พื้นที่และองค์ประกอบทางศิลป์ในการแสดง การเขียนบท อบรมทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เสาร์ที่ 23 มกราคม ถึง วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 9.00 — 16.00 น. โครงสร้างการเล่าเรื่องผ่านศิลปะการแสดง การพัฒนาบทจากแก่นเรื่อง การสร้างตัวละครจากแก่นเรื่อง การพัฒนาบทสนทนา การสร้างแนวเรื่องจากแก่นเรื่องและประวัติของแนว ----- โดยจะมี SHOWCASE ละครจากนักเรียนการแสดง และละครที่สร้างจากบทจากนักเรียนเขียนบท หลังจากการอบรมด้วย นอกจากนั้นนักเรียนที่สนใจ สามารถเข้าร่วมแสดงใน เทศกาลละครสั้น ครั้งที่ 3 ได้อีกด้วย อบรม ณ NAKED MASKS PLAYHOUSE (โรงละครหน้ากากเปลือย) ชั้น 4 อาคารพญาไท พลาซ่า (ติดรถไฟฟ้า สถานีพญาไท ทางออกที่ 1) ค่าสมัคร 1,500 บาท ตลอดหลักสูตร โดยสามารถเรียนได้ทั้ง การเขียนบทและการแสดง หรืออย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ปล. สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมของ NAKED MASKS PLAYHOUSE ได้ที่ info.nakedmasksplayhouse@gmail.com และเว็บไซต์ http://www.nakedmasksplayhouse.blogspot.com
แท็ก mask