ภาพข่าวนายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธมิตซูบิชิ ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 29, 2009 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมบูธรถยนต์มิตซูบิชิ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอล์ เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ โดยในปีนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้นำรถรุ่นต่างๆ ร่วมโชว์อย่างคับคั่ง ทั้ง “แลนเซอร์ อีเอ็กซ์” ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและกำลังได้รับความสนใจจากลูกค้า รวมไปถึง มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต และ มิตซูบิชิ สเปซ แวกอน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำ 2 รุ่นพิเศษทั้ง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นพิเศษสีขาวมุก (White Pearl) และ สเปซ แวกอน รุ่นพิเศษ 2-way Navi Edition ติดตั้งระบบนำทาง (Navigator) และระบบเชื่อมต่อแฮนด์ฟรีแบบไร้สาย (Bluetooth) พร้อมสีพิเศษสีขาวมุก เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอีกด้วย