นวดผ่อนคลายสไตล์บาหลีที่ทรู สปา

ข่าวทั่วไป Tuesday December 29, 2009 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ เชื่อกันว่าการนวดผ่อนคลายอย่างสม่ำเสมอสามารถช่วยลดความตึงเครียดของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทรู สปา ขอแนะนำศาสตร์การนวดที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลกกับ “Balinese Massage” การนวดผ่อนคลายในแบบฉบับชาวพื้นเมืองของอินโดนีเซีย ด้วยศิลปะการนวดแบบบาหลีที่ผสานเทคนิคการนวดที่ต้องอาศัยความชำนาญ และการผ่อนน้ำหนักผ่านฝ่ามือที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญของทรู สปา ช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัว ลดอาการปวดเมื่อย เสริมความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ พร้อมกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต และกระตุ้นระบบประสาท ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและลดความตึงเครียดให้แก่คุณ Balinese Massage การนวดผ่อนคลายในแบบบาหลี 60 นาที ราคาเพียง 2,568 บาท สัมผัสความเป็นที่สุดของการผ่อนคลายได้แล้ววันนี้ที่ทรู สปา สาขาเซน เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมล่วงหน้าที่ 02-684-8999 หรือ www.truespa.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ทรู กรุ๊ป โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com