นิตยสาร Ray มกราคม 2553 New Year New Look

ข่าวทั่วไป Tuesday December 29, 2009 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร RAY นิตยสารแฟชั่นและความงามติดอันดับ Top 5 จากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รับปีใหม่ 2553 ฉบับเดือนมกราคม 2553 เป็นได้ทั้งลุคหวาน เปรี้ยว และเท่ รับปีใหม่ ที่สุดแห่งคอสเมติก For NEW YEAR Fashion : สาวแฟชั่นนิสต้า ไม่ควรพลาดไอเท็มเหล่านี้ : สวยคลาสสิกด้วย STELLALUNA X CASTRO : New Year Story ไอเท็มปีใหม่สุดประทับใจ : 7 เทคนิคในการเลือกเสื้อผ้า มาแมตช์กันให้ดูผมเพรียว Beauty : ฝึกฝนเทคนิค ปรับเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนลุคกันเถอะ : เรย์แนะนำไอเดีย และสีสัน แต่งแต้มผมสลวยปรับลุค : เป็นเจ้าของผิวสวย ด้วยการสครับผิวอย่างถูกวิธี Health : ภัยคุกคามสุขภาพจาก OFFICE SYNDROME Feature : เทคนิคพูดกระแทกใจ สาส์นรักถึงหนุ่มป็อป 8 ประเภท ต้อนรับปีใหม่ นิตยสารเรย์ สาวๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม งานนี้ นิตยสารเรย์ ขอเอาใจสาวอินเลิฟกันทันที! กับแคมเปญ Wonderful Love with Roadshow ต้อนรับวันหวานเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ พบคำแนะนำ เทคนิค เคล็ดลับล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ตอบทุกเรื่องราวของ “ความรัก” ผ่านกิจกรรมมากมาย ตลอดเดือนมกราคม — เดือนกุมภาพันธ์ 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง นิตยสารเรย์ หรือทาง www.rat.in.th โทรศัพท์ 02-508-8173