“คาซ่า วิลล์” เปิดศึกปีเสือ ปั้นบ้านใหม่ประเดิมยอด

ข่าวอสังหา Monday January 4, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ประเดิมโกยยอดขายตั้งแต่ไตรมาสแรก ปี’53 ล่าสุดปั้นบ้านเดี่ยวเฟสใหม่ ภายใต้ชื่อ Exclusive Zone ณ โครงการ “คาซ่า Grand รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์” รองรับกระแสดีมานด์ช่วงปีใหม่ นายอดิศักดิ์ ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 2A บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือ ควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า จากความโดดเด่นของทำเลโซนถนนราชพฤกษ์ ทำให้ตลาดบ้านในโซนดังกล่าวได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการบ้านที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทฯได้เปิดตัวบ้านโซนใหม่ ภายใต้ชื่อ Exclusive Zone ณ โครงการ “คาซ่า Grand รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์” ระดับราคา 7 — 12 ล้านบาท มีจุดเด่นที่เน้นความเป็นส่วนตัว ทุกหลังแวดล้อมธรรมชาติด้วยแนวต้นไม้ใหญ่สูงตลอดแนวรั้ว จำนวนจำกัดเพียง 10 หลัง เท่านั้น โดยบ้านในเฟสใหม่นี้เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Contemporary บนที่ดิน 77-119 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 225-287 ตารางเมตร และพิเศษสุดด้วยพื้นที่บริเวณหน้าบ้านที่กว้างขึ้น รองรับการจอดรถได้มากถึง 4 คัน ฟังก์ชั่นพิเศษ Garden Living Room, Panoramic Dining Room, Smart Bathroom, Spa Pavilion เรือนรับรองพร้อมห้องน้ำ (เฉพาะบ้านรุ่นใหญ่) ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองศักราชใหม่ บริษัทฯมอบโปรโมชั่นพิเศษ Gold Package มูลค่ากว่า 300,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในวันที่ 31 มกราคมนี้ ท่านผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 กด 68 หรือ 02-191-9888 (ทุกวัน) “คาซ่า Grand รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ สร้างเสร็จก่อนขาย พัฒนาภายใต้แนวคิด “The Ultra Urban Living ขยายมิติความสุข” กับแบบบ้านหลังใหญ่ โครงการฯมีมูลค่ารวมประมาณ 1,100 ล้านบาท อยู่บนเนื้อที่ 45 ไร่ จำนวน 124 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนราชพฤกษ์เพียง 1.9 กิโลเมตร ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง บางใหญ่-ราษฏร์บูรณะ พร้อมเชื่อมสู่โซนธุรกิจใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ด้วยถนนราชพฤกษ์-สาทร ถนนรัตนาธิเบศร์-สะพานพระนั่งเกล้า ถนนวิภาวดี-รังสิต และทางด่วนขั้นที่ 2 งามวงศ์วาน ถนนชัยพฤกษ์-สะพานพระราม 4 เชื่อมสู่ถนนลาดพร้าว เกษตร-นวมินทร์ ใกล้แหล่งชอปปิ้งและสถานที่สำคัญ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และศูนย์ราชการแห่งใหม่ ฯลฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการฯครบครัน อาทิ สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์หรูพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระสำหรับเด็ก และห้องออกกำลังกาย อีกทั้งความปลอดภัยมาตรฐานสูง ด้วย CCTV บันทึกการเข้า-ออก และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รั้วโครงการสูง 3 เมตรป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอก บ้านทุกหลังติดตั้งสัญญาณกันขโมย สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โทร. 02-677-7000 ต่อ 721 E-mail: thanankanok.p@qh.co