สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ‘Strategic Cost Management for Competitive Advantage’ Summit 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday January 6, 2010 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ขอเชิญร่วมการประชุมสุดยอด ‘Strategic Cost Management for Competitive Advantage’ Summit 2010 ในวันที่ 27-28 มกราคม 2553 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit สนใจติดต่อที่ สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส โทร 530 8212, 089 692 9900 ดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่ www.omegaworldclass.org สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ซึ่งมีหน้าที่เชื่อมโยงและพัฒนาความรู้ความสามารถด้านการบริหารจัดการองค์กรของประเทศ จะจัดการประชุมสัมมนาเรื่อง Strategic Cost Management for Competitive Advantage Summit 2010 ในวันที่ 27-28 มกราคม 2553 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ท่านจะได้พบกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจาก Hana Semiconductor, B-Excellence, Emerson Process Management (Thailand), Rodenstock (Thailand), Supply Chain Management Executive Education Institute, Phelps Dodge International (Thailand), Deloitte Touche Tohmatsu Jaiyos โดยร่วมเรียนรู้เนื้อหาสาระและแลกเปลี่ยนกับผู้เชี่ยวชาญที่สำคัญดังนี้ 1. การจัดการต้นทุนเพื่อให้เกิดความได้เปรียบในการแข่งขัน 2. การจัดการคุณภาพแบบองค์รวม 3. กลยุทธ์จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในการลดต้นทุน 4. กลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จในการรื้อปรับการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารต้นทุน 5. นวัตกรรมในการจัดการซัพพลายเชนและลอจิสติกส์ในการลดต้นทุน 6. แนวทางการปฏิบัติในการจัดการคุณภาพแบบเบ็ดเสร็จ 7. การจัดการต้นทุนด้วยวิธี Activity-Based Costing (ABC) และ Activity-Based Management (ABM) 8. กลยุทธ์ในการขับเคลื่อนกระบวนการลดต้นทุนเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขัน 9. โครงสร้างต้นทุนในเชิงกลยุทธ์และการปฏิบัติการใช้ Sigma และ Benchmarking ในการลดต้นทุนและเพิ่มคุณภาพ ขอเชิญสมัครด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สนใจโปรดติดต่อที่ สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส (คุณวรัญญ์รัตน์) โทร 530 8212, 089 692 9900 ดาวน์โหลดโบรชัวร์เต็มชุดได้ที่ www.omegaworldclass.org
แท็ก Sukhumvit