ฟิลิปส์นำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงใหม่ สร้างสรรค์ความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์ ณ Bangkok Electronica 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday January 6, 2010 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ จัดแสดงสุดยอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง ดีไซน์ทันสมัย ชูเทคโนโลยี LED TV ใหม่ คมชัดสูงสุด พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ Blu-ray ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ณ Bangkok Electronica 2010 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2552 - 5 มกราคม 2553 ณ MCC Hall ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ฟิลิปส์แนะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุดนั่นคือ LED TV 3 รุ่น ใหม่ ในขนาด 40, 46 และ 52 นิ้ว รุ่น Philips 40PFL9704H, 46PFL9704H และ 52PFL9704H ที่มาพร้อมกับจอภาพเทคโนโลยี LED backlighting สร้างภาพทั้งจอด้วยแอลอีดีแบบ direct และสุดยอดเทคโนโลยี Perfect Pixel Plus HD Engine ให้ความคมชัดของภาพระดับ High Definition กับความละเอียดของภาพ 1920x1080p ทำให้คุณภาพของภาพจากแอลซีดี ทีวีฟิลิปส์ สมบูรณ์สูงสุดในท้องตลาดปัจจุบัน เทคโนโลยี Direct LED Backlighting คือหลอด LED จะถูกติดตั้งไว้เต็มแผงจอ ซึ่งสามารถทำ Local Dimming ได้อย่างเป็นอิสระ เช่น ฉากหนังด้านซ้ายเป็นสีดำ ด้านขวาเป็นสีขาว เทคโนโลยี Direct LED Backlight จะทำให้บริเวณด้านซ้ายปิดเพื่อทำให้สีดำบริเวณด้านซ้ายดำสนิท และกลุ่ม Direct LED Backlight ด้านขวาก็จะเปิดเพื่อให้แสงสามารถลอดออกมาเป็นสีขาว ทำให้ได้ภาพที่คมชัดสูงสุด อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ฟิลิปส์ภูมิใจแนะนำคือชุดโฮมเธียเตอร์บูลเรย์ใหม่ ที่ได้ผสานสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการแสดงภาพด้วย blu-ray และเทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์ Ambisound เข้าไว้ในเครื่องเดียวกันช่วยเติมเต็มระบบโฮมเธียเตอร์ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ให้เสียงเซอร์ราวด์ซาวด์ด้วยลำโพง HD ที่ให้ได้เสียงใสคมชัดเป็นพิเศษ ระบบ DTS-HD และ Dolby TrueHD ในการสร้างเพื่อเสียงรอบทิศทางระดับ Hi-fi 7.1 และ เทคโนโลยี DoubleBASS ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อให้ได้เสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ฟิลิปส์ยังเสริมทัพด้วยเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องบันทึกดีวีดี และเครื่องเสียงดีวีดีไมโครเธียเตอร์ ที่มีดีไซน์ทันสมัย สร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายและสมบูรณ์แบบของผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น บรรยายใต้ภาพ (ที่ 2 จากขวา) นายอิสท์วาน กุตี ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับ (ที่ 3 จากขวา) นายไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ในโอกาสเยี่ยมชมสุดยอดเทคโนโลยีภาพและเสียงฟิลิปส์ใหม่ล่าสุดนั่นคือ แอลอีดี ทีวี (LED TV) พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ Blu-ray ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ณ Bangkok Electronica 2010 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2552 - 5 มกราคม 2553 ณ MCC Hall ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ