อาวียองซ์ จัด U-Success Day รับศักราชใหม่ ปีเสือทอง มอบโบนัสฉลองทศวรรษแห่งความสำเร็จ

ข่าวทั่วไป Thursday January 7, 2010 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เปิดศักราชใหม่ กับความสำเร็จของบรรดาผู้นำและผู้ร่วมธุรกิจ และเส้นทางการก้าวไปข้างหน้าอย่าง ไม่หยุดยั้งสู่ปีที่ 10 อาวียองซ์ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “ยู ซัคเซส เดย์” (U-Success Day) วันแห่งความสำเร็จมอบประกาศนียบัตรและประดับเข็มเกียรติยศ ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate จนถึงระดับ Executive Business Associate ร่วม 300 รหัส พร้อมนำทีมผู้บริหาร มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และ อดิศรา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ประกาศมอบโบนัสความสำเร็จแบบก้าวกระโดด แก่ผู้ร่วมธุรกิจตลอดปี 53 เพื่อฉลองทศวรรษแห่งความสำเร็จ และเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใหม่ อาวียองซ์ เพอร์เฟ็คท์ติ้ง — เอฟเฟ็กท์ ดีฟ เคล็นซิ่ง เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างสะอาดล้ำลึกครบวงจร รับศักราชใหม่ โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน ณ ห้องวิภาวดีบอลลรูม โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ เริ่มต้นหน้างานกับบรรยากาศคึกคัก กับซุ้มแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใหม่ อาวียองซ์ เพอร์เฟ็คท์ติ้ง — เอฟเฟ็กท์ ดีฟ เคล็นซิ่ง เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างสะอาดล้ำลึกครบวงจร ที่ผู้ร่วมธุรกิจต่างสนใจกับการทดลองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 คือ ดีฟ เคล็นซิ่ง ออยล์ , เจนเทิล อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟ และ วอร์มมิ่ง เฟเชียล สครับ สนุกกับซุ้มบอดี้เพนท์ ลงสีสันต่างๆบนร่างกายได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องการล้างทำความสะอาด และกิจกรรมสาธิตการล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี เพื่อเสริมสร้างจุดเริ่มต้นแห่งการดูแลผิวให้สุขภาพดี จากนั้นจึงเข้าสู่พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากแม่ทัพใหญ่อาวียองซ์ สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ มากล่าวถึงวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในปี 2553 ว่า “ธุรกิจอาวียองซ์ เป็นของเราทุกคนร่วมกัน ไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง ความสำเร็จที่ได้มาวันนี้จึงเป็นของทุกคน ซึ่งปีที่ผ่านมาเราเติบโตเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ มี National Executive Business Associate คนแรกเกิดขึ้น คือ มร.เจอร์รี่ หลุย มี Regional Executive Business Associate คนใหม่ คือ อภิวัชร์ วิบูลย์วัฒนกุล — สถาพร อมรวรพักตร์ และหลายคนได้ปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น สร้างคุณภาพชีวิต สร้างทีมที่มั่นคง ทั้งนี้ ในโอกาสที่อาวียองซ์ ครบรอบ 10 ปี ในปี 53 นี้ ถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ จึงจะฉลองตั้งแต่มกราคมนี้ไปจนตลอดทั้งปี ภายใต้สัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี อาวียองซ์ ที่มีความหมายดีๆ เลข 1 คือความเป็นหนึ่ง เลขศูนย์เป็นรูปดอกไม้ โดยใช้รูปกระปุกครีม คือ สินค้าเด่นด้านสกินแคร์ของอาวียองซ์ จำนวน 8 กลีบ ซึ่งเลข 8 ทางจีนมีความหมายว่าร่ำรวย มั่งคั่ง มาเรียงต่อกัน หมายถึงความสามัคคี สีชมพูบ่งบอกความเบ่งบาน สดใส รับทศวรรษแห่งความสำเร็จ และบริษัทยังได้เตรียมเครื่องมือมากมายในการขยายธุรกิจ โบนัส 100 ล้าน แก่ผู้ร่วมธุรกิจในทุกตำแหน่ง งบประมาณพิเศษเพื่อการตลาด ผลิตภัณฑ์ใหม่ การจับกลุ่มเป้าหมายใหม่” ด้านของ อดิศรา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เพื่อฉลองทศวรรษแห่งความสำเร็จของอาวียองซ์ บริษัทมีความพิเศษมอบให้ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสินค้าคุณภาพ นวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่งเป็นหัวใจของอาวียองซ์มาโดยตลอด ด้วยความพร้อมของยูนิลีเวอร์ที่ใช้งบด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 66,000 ล้านบาทต่อปี ผสมผสานข้อมูลและเทคโนโลยี คำนึงถึงความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม ซึ่งกว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ 1 ตัว ใช้เวลาวิจัยไม่ต่ำกว่า 2 ปีขึ้นไป อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างสลิมม์ ใช้เวลา 3-4 ปี ซึ่งที่ผ่านมาเรามีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่เป็นท็อปโปรดักส์ อาทิ คาเวียร์ครีม ที่มาเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยส่วนผสมที่ได้รับรางวัล Nobel Prize ให้ผิวรู้สึกนุ่มเนียนในทันทีที่ใช้ หรือจะเป็น เรเดียนซ์-ซี เซรั่ม วิตามินซีบริสุทธิ์ นวัตกรรม เอกสิทธิ์ที่ค่อยๆ ทำงานบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เป็นต้น ซึ่งต้นปีใหม่นี้ ได้ออกกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อาวียองซ์ เพอร์เฟ็คท์ติ้ง — เอฟเฟ็กท์ ดีฟ เคล็นซิ่ง ขั้นตอนแรกสู่การมีผิวที่ดี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Skin 5 Step หรือการดูแลผิวหน้าครบ 5 ขั้นตอน สนับสนุนการเข้าถึงกลุ่มใหม่ New Generation ในปีนี้ ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมาะกับวัยรุ่น เช่น กลุ่ม UV Expert , ผลิตภัณฑ์สลิมม์ และพาเลตต์ เมคอัพ ที่จะเปิดตัวใหม่ในไตรมาส 2” ในด้านธุรกิจ มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแนวทางการเติบโตในปี 53 ว่า “ในปีนี้มี 3 อย่างที่ต้องทำ คือ เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ ซึ่งปัจจุบันเราใช้แผนการตลาดที่ดีที่สุดแผนหนึ่ง ผู้ร่วมธุรกิจทุกระดับสามารถสร้างเม็ดเงินได้มากขึ้นหลายเท่าตัว อาทิ การสร้างเครือข่าย ได้รับผลประโยชน์สูงสุดถึง 6 เท่าตัว , การรักษาตำแหน่ง รับโบนัสสูงสุดถึง 4.5 ล้านบาท เป็นต้น ด้านส่งเสริมผู้นำ จัดเพิ่มหลักสูตรวิทยากรมากขึ้น ส่งเสริมการเป็นเจ้าของช็อป โดย 20 ศูนย์แรกในปีนี้บริษัทมีเงินสนับสนุนให้ และรีโนเวทช็อปเดิมให้มีความทันสมัยขึ้น โดยคาดว่าในปี 53 นี้จะมีอาวียองซ์ช็อปทั้งสิ้น 60 แห่งทั่วประเทศ” หลังจากรับฟังวิสัยทัศน์จาก 3 ผู้บริหาร จึงเป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จของเหล่าผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ในการรับมอบประกาศนียบัตรและประดับเข็มเกียรติยศ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate จนถึงระดับ Executive Business Associate ทั้งสิ้นกว่า 300 รหัส พร้อมด้วยรูปหมู่รวมชาวอาวียองซ์ที่ยิ่งใหญ่ ก่อนได้ปาร์ตี้ปีใหม่กันอย่างอิ่มอร่อยปิดท้ายงาน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี