เมเจอร์ ซีนีพล็กซ์ กรุ้ป มอบบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ผ่านนายกฯ แจกงานวันเด็ก

ข่าวบันเทิง Thursday January 7, 2010 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีพล็กซ์ กรุ้ป ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี รับมอบบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 25,530 ที่นั่ง จาก วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปแจกให้กับเด็กที่เข้าร่วมงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 ที่ ทำเนียบรัฐบาล โดยเด็ก ๆ ที่อายุไม่เกิน 12 ปี สามารถนำมาชมภาพยนตร์ฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขาทั่วประเทศได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั้ง 4 แบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี,พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 9-31 มกราคม 2553 โดยมี ดารานักแสดงเด็ก น้องคิตตี้-กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ, น้องคาร์บิว-กฤษฎา ชนะภัยเจริญสุข และ น้องเซน-สรรภวัต สุระเกรียงศักดิ์ มาร่วมด้วย ณ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์,คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821