ทีวีไกด์รายการ "กูรู..รู้ทางรวย" ตอน ปาท่องโก๋ย่าง ออกอากาศ 15 ม.ค.53

ข่าวบันเทิง Thursday January 7, 2010 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เปิดตำนานอาชีพ และแนวคิดในการทำธุรกิจจากประสบการณ์จริงของ กูรู ผู้ช่ำชองที่ จะบอกกล่าวเคล็ดลับ และแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพให้คนไทยทุกคน... สัปดาห์นี้ “เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” จะพาไปรู้จักกับอาชีพขายปาท่องโก๋ย่างของ “พี่ฐิติกร” ที่ ได้สร้างสรรค์ดัดแปลงปาท่องโก๋มาทานกับอย่างอื่นจนขายดี และทำมาแล้วถึง 5 ปี... ด้วยความคิดในการพัฒนาสูตรปาท่องโก๋ที่สืบทอดมาจากกิจการของครอบครัว ซึ่งคุณพ่อ เปิดร้านปาท่องโก๋เสวย และต้องการฉีกวิธีการทานปาท่องโก๋แบบเดิมๆ ร่วมพูดคุย และ เปิดใจ “พี่ฐิติกร” ผู้คิดค้นปาท่องโก๋ย่าง ที่ทำให้ตัวแป้งกรอบมากกว่าเดิมพร้อมเสิร์ฟกับไอศกรีม หรือสังขยา ซึ่งได้รสชาติ และอีกอารมณ์ที่แตกต่างจากการทานปาท่องโก๋ทั่วไป พร้อมติดตามขั้นตอน และวิธีการทำปาท่องโก๋ย่างอย่างละเอียด ตั้งแต่ส่วนผสมของแป้ง เวลาในการนวดแป้ง และวิธีการย่าง ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ติดตามชมเรื่องราว “ปาท่องโก๋ย่าง” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์