ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 11, 2006 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--บัตรกรุงไทย
เคทีซีชวนสมาชิกบัตรบินไปใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ “เรียน...ทำงาน...ท่องเที่ยว” ที่ออสเตรเลีย รับเพียง 100 คน สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน พร้อมบริการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0%
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท สเตลลา เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (Stellar Education & Migration Centre) สถาบันการศึกษาชั้นนำจากเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย สานฝันคนไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่ “เวิร์คแอนด์ฮอลิเดย์ วีซ่า” (Work & Holiday Visa) ครั้งแรกในเมืองไทย โดยเปิดโอกาสให้คนไทยอายุระหว่าง 18-30 ปี ได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ชีวิตในต่างแดนนานสูงสุดถึง 1 ปีเต็ม เพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการทำงานตามความถนัด (Full Time) และเดินทางท่องเที่ยวทั่วทวีปออสเตรเลียในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 130,000 บาท (ขึ้นอยู่กับระยะเวลา) เปิดรับเพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น พร้อมบริการผ่อนชำระผ่านระบบ Flexi ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท เพื่อแลกซื้อกระเป๋าเดินทางแซมโซไนท์ (Samsonite) เมื่อสมัครภายในวันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2549
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทร. 0-2665-5000 หรือ Stellar Education & Migration Centre โทร. 0-2618-3113
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2665-5732
นัยนา ยังเกิด โทรศัพท์ 0-2665-5049
โทรสาร 0-2665-5046
E-mail : ktc_pr@ktc.co.th