บุราส่าหรี ร่วมกับ ไทยแอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นชุด “ คู่” พิเศษ 3 วัน 2 คืน 9,999 บาท

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 14, 2005 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
หลังประสบความสำเร็จจากการร่วมมือจัดกิจกรรมชุดพิเศษ ระหว่าง โรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง และสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย เพื่อช่วยฟื้นฟูการท่องเที่ยวในแถบทะเลอันดามัน ที่ได้รับผลกระทบจากคลื่นยักษ์สึนามิเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสำเร็จจากลูกค้าที่ให้ความสนใจการท่องเที่ยวภายในประเทศ ระยะสั้น โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือสุดสัปดาห์ เป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลกิจเจต่อเนื่องกับระยะเวลาที่ภูเก็ตจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลท่องเที่ยวในไตรมาสสุดท้ายของปี โรงแรมบุราส่าหรี ป่าตองจึงได้ร่วมกับสายการบินไทย แอร์เอเซียจัดโปรโมชั่นชุดพิเศษ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ในราคาเพียง 9,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน ที่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไป กลับ พร้อมรถบริการรับ ส่งระหว่างโรงแรม และสนามบิน ที่สะดวกสะบาย ตลอดการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นกันเอง ที่ ห้องพักแบบ Superior ตลอด 3 วัน 2 คืน ที่พร้อมด้วยบริการอาหารเช้าที่แสนประทับใจ
สำหรับผู้ที่สนใจ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โรงแรมบุราส่าหรี หาดป่าตอง
โทร 0-2678-0101 หรือ 076-292-929 และ www.burasari.com