ธอส. เติมเต็มความสุขวันเด็กภายใต้แนวคิด “ของขวัญนี้พี่ให้น้อง” ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) บ้านราชาวดี จ.นนทบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 11, 2010 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดกิจกรรมวันเด็กภายใต้แนวคิด “ของขวัญนี้พี่ให้น้อง” มอบเงินสนับสนุนและทุนการศึกษาให้เด็กที่เรียนดีและมีความประพฤติดี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ การแสดงโขนเด็ก การแสดงโชว์ศิลปะป้องกันตัวจากนักกีฬาสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย และการแสดงจากน้องๆ ร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ และประมูลเสื้อเพ้นท์จากศิลปินดารามากมาย ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 ตั้งแต่เวลา 7.00 - 13.00 น. ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) บ้านราชาวดี ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานธนาคาร ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2553 โดยในปีนี้ธนาคารได้มอบเงินสนับสนุนให้กับมูลนิธิสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) บ้านราชาวดี จำนวน 100,000 บาท พร้อมมอบทุนการศึกษาให้เด็กที่เรียนดีและมีความประพฤติดีจำนวน 10 ทุนๆ ละ 1,500 บาท ทั้งนี้เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ เยาวชนให้ได้มีโอกาสเรียนรู้และเป็นเยาวชนที่ดีของประเทศชาติต่อไป สอดคล้องกับคำขวัญวันเด็กประจำปี 2553 “คิดสร้างสรรค์ ขยันใฝ่รู้ เชิดชูคุณธรรม” ภายในงานมีกิจกรรมตั้งแต่ช่วงเช้าในการร่วมทำบุญตักบาตร ณ ลานอเนกประสงค์ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมการแสดงมากมาย อาทิ การแสดงโขนเด็ก ชุดหนุมานจับนางเบญจกาย การแสดงจากเด็กสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) การแสดงโชว์ศิลปะป้องกันตัวจากนักกีฬาสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย การแสดงดนตรีจากวง GHB Band อีกทั้งยังได้เล่นเกมส์มันส์ๆ และร่วมสนุกกับการประมูลเสื้อเพ้นท์ จากศิลปินดารานักแสดง เป้ย ปานวาด และ บอล อัศนัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้ง และการแสดงบนเวที พร้อมอิ่มอร่อยกับซุ้มอาหารเครื่องดื่มและของว่าง อีกทั้งของขวัญของรางวัลมากมาย ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร หรือ Corporate Social Responsibility (CSR) เพื่อเป็นการช่วยพัฒนาสังคมและประเทศชาติต่อไป