กองทัพเรือ ร่วมกับ สมาคมภริยาทหารเรือ ขอเชิญร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยรางวัลผู้บัญชาการทหารเรือและนายกสมาคมภริยาทหารเรือ

ข่าวทั่วไป Tuesday January 12, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ร่วมกับ สมาคมภริยาทหารเรือ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยรางวัลผู้บัญชาการทหารเรือและนายกสมาคมภริยาทหารเรือ ณ สนามกอล์ฟราชนาวี พลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ในวันเสาร์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. ทั้งนี้ เพื่อหารายได้สนับสนุนสมาคมภริยาทหารเรือในการดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศลและการ สวัสดิการของข้าราชการ ทหาร และลูกจ้างกองทัพเรือ ขอเชิญนักกอล์ฟสมัครเล่นที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศลได้ในนามสโมสร สมาคม บริษัท หรือหมู่คณะ ส่งใบสมัครพร้อมชำระเงิน ภายในวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ไปที่โทรสารหมายเลข ๐ ๒๔๗๕ ๗๕๖๔ หรือ ๐ ๒๔๗๕ ๕๗๘๓ สำหรับการชำระเงินสามารถกระทำโดยวิธีการโอนเงินหรือนำส่งเงินเข้าบัญชีธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขาย่อย กองบัญชาการกองทัพเรือ ประเภทบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี "กอล์ฟการกุศลสมาคมภริยาทหารเรือ" เลขที่บัญชี ๑๑๕ - ๒ - ๑๐๑๕๘ - ๘ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๕ ๓๐๑๕ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๗๘๓ (ที่มา : สมาคมภริยาทหารเรือ) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑