แฟชั่นไอส์แลนด์ จับมือ ทอยส์อาร์อัส และ แก๊งค์การ์ตูนชาแนล เปิดอาณาจักรแห่งความสนุกต้อนรับวันเด็ก

ข่าวทั่วไป Tuesday January 12, 2010 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จับมือ ทอยส์ อาร์ อัส ยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้จำหน่ายของเล่นเด็ก และ แก๊งค์การ์ตูนชาแนล ร่วมเปิดอาณาจักรแห่งความสนุกต้อนรับวันเด็ก Toys World 2010 วันที่ 7-17 มกราคม 2553 พบกับ “เมืองของเล่น” ที่ขนมหกรรมของเล่นเด็กจากทุกมุมโลก มาโชว์และจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมพบกับการรวมตัวกันครั้งแรกของ 4 ค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่ ที่นำการแสดงจากตัวการ์ตูนชื่อดัง ทั้ง Dinosor King , ก้านกล้วย , Sheldon ,Pororo ,และ ตะโก้ นาย ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการบริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่าการจัดงานในครั้งนี้ได้เนรมิตพื้นที่กว่าพันตารางเมตร บริเวณลานเซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ให้เป็น “เมืองของเล่น” ภายใต้แนวคิด Edutainment เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนานกับของเล่นเสริมทักษะ และส่งเสริมจินตนาการสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ Toys World ถือเป็นกิจกรรมแรกของปี 2553 ที่ แฟชั่นไอส์แลนด์ จัดขึ้น โดยเป็นส่วนหนึ่งของการปรับภาพลักษณ์ใหม่ ใน Concept “The Joy of Education” ศูนย์กลางเรียนรู้เพิ่มพูนทักษะครบครัน สารพันครอส์แสนสนุก 1 ในธีมใหญ่ของ The Joy of Shopping”ศูนย์รวมความสุข ความสะดวก สบาย และการบริการที่ครบครันที่ใหญ่ ทันสมัย และดีที่สุด ในงานดังกล่าวทางศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ทั้งทอยส์ อาร์ อัส ยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้จำหน่ายของเล่นเด็ก ได้จำลอง Toy Town เมืองของเล่น นำของเล่นเด็กจากทุกมุมโลก มาโชว์และจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยแบ่งเป็น 4 โซนการเรียนรู้ได้แก่ Creative & Learning Tow เมืองของเล่นเสริมทักษะและส่งเสริมจินตนาการ สำหรับทุกคนในครอบครัว , Boy Town เมืองของเล่นสำหรับเด็กผู้ชาย , Girl Town เมืองของเล่นสำหรับเด็กผู้หญิง , Baby Town เมืองของเล่นสำหรับเจ้าตัวน้อย วัย 0-5 ปี และใหม่ล่าสุด Children Books & Media Town เมืองแห่งหนังสือและสื่อการสอนสำหรับเด็ก นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก ค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่อย่างบริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัท เชลฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด และบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด ที่นำเหล่าตัวการ์ตูนมาร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ หนูๆเนื่องในเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับวันเด็ก อาทิ การแสดงจากตัวการ์ตูนชื่อดัง อย่าง Dinosor King , ก้านกล้วย , Shelldon ,Pororo และตะโก้ โดยมาพลัดเปลี่ยนกันมอบความสุขให้แก่น้องๆตลอดทั้ง 10 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ‘The Joy of Shopping’ คุณสุภาพร ชัยสิน (แอน) โทร 02-947-5000 ต่อ 5508 บริษัท พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ คุณภาวินี ชนะพลชัย คุณปิยนุช อาจวิชัย โทร. 02-909-2556 อีเมลล์ : prad.communication@yahoo.com