เอทิฮัด เอาใจสาวกไอโฟน เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ อำนวยความสะดวกสมาชิกเอทิฮัด เกสท์ด้วยบริการออนไลน์ผ่านมือถือ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 13, 2010 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกโครงการสะสมไมล์เอทิฮัดเกสท์ที่ใช้งานโทรศัพท์แอปเปิ้ล ไอโฟน นับเป็นครั้งแรกของวงการที่เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถแลกไมล์และแต้มสะสมเป็นของรางวัลได้อย่างสะดวกและรวดเร็วในแบบเรียลไทม์ผ่านโทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชั่นดังกล่าว มีให้ดาวโหลดเพื่อนำมาใช้งานผ่านทางแอปเปิ้ล ไอโฟน สโตร์ โดยสมาชิกโครงการสะสมไมล์เอทิฮัด เกสท์ จะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพื่อช่วยจัดการข้อมูลสมาชิกของแต่ละท่าน รวมทั้งได้รับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดของสายการบินฯ คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่น ไอโฟนสำหรับสมาชิกเอทิฮัด เกสท์ มีดังนี้: - แลกแต้มสะสมเป็นของรางวัลกว่า 1,700 ชนิดจากเอทิฮัด รีวอร์ด ช็อป; - ช่องทางเข้าถึงสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ; - ปรโมชั่นล่าสุดจากพันธมิตรของโครงการ; - ตรวจเช็คสถานภาพการเป็นสมาชิกและข้อมูลส่วนบุคคล; - ตรวจสอบรายชื่อพันธมิตรที่ร่วมในโครงการ และ - ตรวจสอบข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโครงการสะสมไมล์เอทิฮัด เกสท์ ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า “ไอโฟน แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอทิฮัดในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆอันชาญฉลาดเพื่อมอบบริการคุณภาพให้กับแขกของเรา รวมทั้งช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการใช้งานให้กับลูกค้า” “สมาชิกโครงการสะสมไมล์เอทิฮัด เกสท์ ที่ใช้โทรศัพท์ไอโฟน สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆที่ท่านต้องการเพื่อใช้ประโยชน์จากการเป็นสมาชิกได้อย่างเต็มที่ ผ่านทางอุปกรณ์มือถืออย่างง่ายดาย” การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งในยุทธศาสตร์ด้านดิจิตัลของสายการบินฯ ที่จะมอบบริการและอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆให้กับสมาชิกผ่านทางอุปกรณ์มือถือ เกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัด สายการบินเอทิฮัด เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสำนักงานใหญ่ ณ เมืองหลวงอาบูดาบี ปัจจุบันสายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินสำหรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ 50 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุมตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ แอฟริกา และเอเชีย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัดได้ที่ www.etihadairways.com ฝ่ายบัตรโดยสารและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ สายการบินเอทิฮัด โทร 02-253-0099 หรือ BKKTKT@etihad.ae สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ภาริสา ฉายากุล /เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 121/115 โทรสาร 0 2260-5847-8 อีเมล์ samui@tqpr.com/mae@tqpr.com เกี่ยวกับเอทิฮัด เกสท์ เอทิฮัด เกสท์ เปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2549 และก้าวสู่การเป็นส่วนธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดรวมทั้งยังเป็นโครงการสะสมไมล์ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่เข้ามาใช้งานเยอะอย่างมีคุณภาพ ปัจจุบัน เอทิฮัด เกสท์ มีสมาชิกกว่า 650,000 คน โครงการฯเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ทำการสะสมไมล์ ซึ่งสามารถแลกรับเป็นของรางวัลทั้งในส่วนของเที่ยวบินและผลิตภัณฑ์กว่า 1,700 ชนิด จากพันธมิตรกว่า 200 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พัก บริษัทรถเช่า รวมถึงส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ และผลิตภัณฑ์ชั้นนำอื่นๆ โดยสามารถแลกรับของรางวัลได้อย่างง่ายดายผ่านทางรีวอร์ด ช็อป ออนไลน์