ภาพข่าวไทยสมุทรฯ นำทีมผู้โชคดี “เพื่อนคู่ชีวิต...กับไทยสมุทรประกันชีวิต” ตะลุยแดนกิมจิ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 13, 2010 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เวิรฟ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต.... ตลอดไป นำทีมผู้โชคดีที่เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจต่างๆ กับเพื่อนคู่ชีวิตในกิจกรรม “เพื่อนคู่ชีวิต...กับไทยสมุทรประกันชีวิต” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 5 ในรายการสะบัดช่อ สะบัดโชว์ พร้อมผู้ชมทางบ้านที่ร่วมสนุกโดยการโหวตการปฏิบัติภารกิจ รวมทั้งหมดจำนวน 10 คู่ท่องเที่ยว ณ ประเทศเกาหลี เป็นเวลา 5 วัน 3 คืน ทั้งนี้ กิจกรรม “เพื่อนคู่ชีวิต...กับไทยสมุทรประกันชีวิต” เป็นกลยุทธ์แคมเปญการตลาดรูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้นการสื่อสารให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้าง ผ่านกิจกรรมปฎิบัติภารกิจกับเพื่อนคู่ชีวิต เพื่อตอกย้ำการสื่อสารแบบสองทางให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์และมีการรับรู้ที่ดีเกี่ยวกับแบรนด์ (Brand Awareness) ความเป็น “เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป” ให้มีความชัดเจน เพื่อมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทประกันชีวิตที่ดีที่สุดต่อไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : Verve คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) โทร. 02-204-8221 คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) โทร. 02-204-8226