AFAIRS Exhibitions & Media Pvt.แถลงข่าวการจัดงานนิทรรศการ การศึกษาต่อประเทศอินเดีย “The Great Indian Education Fair 2010”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 13, 2010 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน AFAIRS Exhibitions & Media Pvt. Ltd. ผู้จัดงานนิทรรศการการศึกษานานาชาติระดับแนวหน้าของ ประเทศอินเดียและภูมิภาคเอเชีย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศอินเดีย “The Great Indian Education Fair 2010” ซึ่งนับได้ว่าเป็นงานนิทรรศการการศึกษาจากประเทศอินเดียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งผู้ปกครองและนำเรียนจะได้พบกับสุดยอดสถาบันการศึกษาชั้นนำจากประเทศอินเดียทั้งระดับมัธยมศึกษา, วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ The Great Indian Education Fair 2010 ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมืออันดีจาก กรมส่งเสริมการส่งออก, สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน., หอการค้าอินเดีย-ไทย, สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย), และ สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย ประเด็นสำคัญของการสัมภาษณ์: แนะนำนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศอินเดีย ความร่วมมือและการสนับสนุนการจัดงาน “The Great Indian Education Fair 2010” คุณภาพการศึกษาของประเทศอินเดีย และการแนะนำหลักสูตรต่างๆ ศักยภาพและประโยชน์ที่เด็กไทยจะได้รับในการศึกษาต่อที่ประเทศอินเดีย ประสบการณ์การศึกษาต่อในประเทศอินเดีย องค์กรและผู้บริหารที่จะให้สัมภาษณ์ ได้แก่ ผู้บริหารจาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. นายดี. เค. บัคชี (Mr. D.K.Bakshi) ผู้อำนวยการบริหารและประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ หอการค้าอินเดีย-ไทย ผู้บริหารจาก สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) ผู้บริหารจาก สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย นายซานจีฟ โบเลีย (Mr. Sanjeev Bolia) ผู้อำนวยการก่อตั้ง AFAIRS Exhibitions & Media Pvt. Ltd ผู้มีประสบการณ์การศึกษาต่อที่ประเทศอินเดีย รายละเอียดของงานแถลงข่าว ดังนี้ วัน: วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2553 เวลา: 10.00 — 11.30 น. สถานที่: ชั้น 2 ห้อง Residence 301 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม) AFAIRS Exhibitions & Media Pvt Ltd. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณบัวกนก บัวเพชร์ และคุณสุธิรา สุวรรณเบญจกุล บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 126, 125 โทรสาร 0-2716-5250 อีเมล์: buakanok_b@penner-madison.com, suthira_s@penner-madison.com