Bitdefender ผุด Counter Sevice & Virus Cilnic ตอบโจทย์ลูกค้า แก้ไขปัญหาไวรัส ฟรี!!!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 13, 2010 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Bitdefender Bitdefender (Thailand) ผู้นำตลาดซอฟแวร์ป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพจากประเทศโรมาเนีย เตรียมขยายฐานลูกค้าในกลุ่มค้าปลีกทั่วประเทศ พร้อมทั้งเดินหน้าตอกย้ำภาพลักษณ์กับการเป็นสุดยอดโปรแกรมป้องกันภัยไวรัสและป้องกันภัยจากอินเทอร์เน็ต ภายใต้แนวคิด "Maximum Security and Maximum Speed" ด้วยการจัดตั้งศูนย์ Counter Service Prototype และ Bitdefender Virus Clinic ให้บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาไวรัส พร้อมทั้งถอนโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเดิม และติดตั้งโปรแกรมสแกนไวรัสใหม่ รวมทั้งให้คำปรึกษาปัญหาและวิธีการดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น คุณเจริญศักดิ์ ศักดิ์รัตนอนันต์ ผู้จัดการทั่วไป บิทดิเฟนเดอร์ (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า จากการที่ บิทดีเฟนเดอร์ เป็นซอฟแวร์ป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพจากประเทศโรมาเนีย จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาไวรัส โดยเฉพาะไวรัสที่มาจาก อินเทอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นภัยร้ายที่มีมากมายและยังแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการทำงาน ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทจึงได้เกิดแนวคิดจัดตั้งศูนย์บริการ Counter Service Prototype และ Bitdefender Virus Clinic ที่ได้มาตรฐานขึ้น เพื่อรองรับปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์ให้กับลูกค้าโดยตรง โดยจะมีผู้ชำนาญการด้านซอฟแวร์ป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพและแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิผลมาให้บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาไวรัสและดูแลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะได้การดูแลอย่างดี หมดปัญหาไวรัส อีกต่อไป สำหรับการจัดตั้งศูนย์รับบริการปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์ในครั้งนี้ บิทดีเฟนเดอร์ ถือเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยก็ว่าได้ที่ให้บริการได้อย่างครบวงจร สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งลูกค้าเองก็จะได้รับประโยชน์สูงสุดอีกด้วย หากใครสนใจสามารถเข้ามาขอรับบริการ Counter Service Prototype ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-21.00 น. ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคาร ณ นคร ถ.แจ้งวัฒนะ สำหรับ Bitdefender Virus Clinic สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ ร้านบ้านโน้ตบุ๊ค พันธ์ทิพย์ พลาซ่า ชั้น 3 โทร.02-254-9937 และ IT City ทุกสาขา โทร. 02-656-5030-45 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2982-3355 หรือ http://bitdefender.th.apnw.net ราตรี พูลสุขโข (แอน) Ratree Phoonsukkho Senior Marketing Officer Bitdefender (Thailand) 99/349 Na-Nakorn Building,7th Floor ,Chaengwatthana Rd., Thoongsonghong Laksi Bangkok 10210 Thailand http://bitdefender.th.apnw.net Tel. : 0-2982-3355 # 130 Fax. : 0-2982-2455 E-Mail : Ratree@apnw.net
แท็ก thailand