แชมป์แห่งปีกับกิจกรรม “Galaxy Thailand king of The Iron Fist Tournament 2010 ”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 14, 2010 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แกแล็คซี่ เอ็ดดูไฮเทค ได้แล้วแชมป์ “Galaxy Thailand king of The Iron Fist Tournament 2010 ”กับกิจกรรมสุดมันส์ต้อนรับปีของนักเล่นเกมสายพันธุ์ Tekken 6 ซึ่งบรรยากาศของการแข่งขันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจตลอดทั้งงาน โดยดูจากจำนวนของผู้เข้าชมที่แน่นขนัดและอาการลุ้นตัวโก่งชนิดที่เรียกว่านั่งกันก้นไม่ติดพื้นเลยทีเดียว เพราะฝีมือของผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านนั้นต้องบอกเลยว่าขั้นเทพทั้งสิ้น ทำให้บริเวณเวทีจัดกิจกรรภายในงาน “Thailand Game Show 2010” ดูคึกคักเป็นพิเศษ ซึ่งทีมผู้ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม A frit-1 ประกอบด้วยนายอังคาร โสกุล, นายณัฐพล ประเทืองสุข และ นายพัชรพล มงคลสิริสวัสดิ์ ส่วนรองชนะเลิศอันดับหนึ่งนั้นตกเป็นของทีม Gold Saint Alpha นำทีมโดย นายจิรภัทร จิรายุนนท์, คุณศมน หลุยลาภประเสริฐ และนายสงกรานต์ จิรายุนนท์ ตัวแทนทีมผู้ชนะเลิศกล่าวว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ กับรางวัลที่ได้รับและต้องขอขอบคุณบริษัท แกแล็คซี่ เอ็ดดูไฮเทค ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ทำให้ตนเองและเพื่อนได้แสดงความสามารถ ในสิ่งที่พวกเรารัก” ด้านคุณมนต์ธิดา อภิธนาคุณ ผู้บริหารสายงานการตลาดบริษัทแกแล็คซี่ เอ็ดดูไฮเทค กล่าวเสริมว่า “บริษัทต้องขอแสดงความยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในครั้งนี้ และต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ทำให้กิจกรรมดีๆ แบบนี้เกิดขึ้น ในอนาคตบริษัทฯ มีแผนการตลาดที่จะผลักดันให้เกม Tekken 6 เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และมุ่งจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่รักการเล่นเกมได้แสดงความสามารถอย่างถูกวิธี และช่วงกลางปี 2010 นี้ ทางบริษัทฯ จะจัดการแข่งขันเกม Tekken 6 อีกครั้งเพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป หากท่านใดที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ทาง www.galaxy.co.th ” คุณมนต์ธิดากล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08-3143-8771 ปิยะ ช้างเขียว
แท็ก thailand   ว่าน