ข่าวทั่วไป Thursday January 14, 2010 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ด้วย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ มูลนิธิสันติภาพนานาชาติ จัดปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ " Why Global Markets Have Falled To Reduce Inequallty" ในวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2553 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 10201 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถนนวิภาวดีรังสิต โดย Professor Eric S. Maskin ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาเศรษฐศาสตร์ ปี 2007 กำหนดการ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 — 14.10 น. กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าฟังการปาฐกถาพิเศษ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 14.10 — 14.20 น. กล่าวเปิดการปาฐกถาพิเศษ โดย Mr. Uwe Morawetz Chairman of the Board of Directors, International Peace Foundation 14.20 - 16.00 น. การปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “Why Global Markets Have Failed to Reduce Inequality” โดย Professor Eric S. Maskin 2007 Nobel Laureate for Economics, and Albert O. Hirschman Professor in the School of Social Science at the Institute for Advanced Study in Princeton และตอบข้อซักถาม 16.00 น. จบการปาฐกถาพิเศษ* สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โทร.0-2697-6861 - 3