ไมโครซอฟท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการส่งเสริมโอกาสด้านอาชีพให้กับนักพัฒนาเว็บไซต์ WebsiteSpark

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 15, 2010 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการส่งเสริมโอกาสด้านอาชีพให้กับนักพัฒนาเว็บไซต์ WebsiteSpark เพื่อสนับสนุนเครื่องมือ ทรัพยากรที่จำเป็น และโอกาสทางอาชีพแก่นักพัฒนาเว็บไซต์และ เว็บโฮสเตอร์ ผู้ซึ่งมีบทบาทสำคัญที่จะผลักดันให้การใช้งานเทคโนโลยี Cloud Computing เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ อันจะนำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมไอทีไทย และเศรษฐกิจไทยต่อไป โดย ดร. คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดร. ชัชนาถ เทพธรานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี นางสาวสุวิภา วรรณสาธพ ผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ดร.ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และ นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2553 เวลา 13.00 น. ณ ห้องลอนดอน โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการเข้าร่วมงานโปรดติดต่อ วลัยสมร, วรสุดา หรือ พูลสิน บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 222, 204 หรือ 117