เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดพบปะผู้บริหาร พูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง “นโยบายและทิศทางธุรกิจเครือเจริญโภคภัณฑ์ปี 2553”

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2010 08:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เครือเจริญโภคภัณฑ์ เครือเจริญโภคภัณฑ์มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารระดับCEO ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในงาน “คุยกับCEOs”ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 19 มกราคม 2553 เวลา 7.45 — 9.50 น. ณ ห้องบอร์ดรูม ชั้น 30 อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ ถนนสีลม โดยมีหัวข้อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง “นโยบายและทิศทางธุรกิจเครือเจริญโภคภัณฑ์ปี 2553” “คุยกับCEOs” ในครั้งนี้ ท่านจะได้พบกับ คุณธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ CEO ในกลุ่มธุรกิจหลัก ๆ ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วย ดร.อาชว์ เตาลานนท์ รองประธานกรรมการ เครือฯ และ ดร.สารสิน วีระผล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร เครือฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / ยืนยันการนัดหมายได้ที่ : คุณศศิเพ็ญ / คุณภรธน สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ โทรศัพท์ 0-2625-8127-30