ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวลีวายส์(R) กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในปี 2553 พร้อมทิศทางการตลาดธุรกิจยีนส์

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2010 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เวิรฟ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์? ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวผลประกอบการของแบรนด์ในปี 2552 กลยุทธ์การวางแผนดำเนินธุรกิจในปี 2553 และทิศทางแนวโน้มการเติบโตของกลุ่มธุรกิจการตลาดยีนส์ พร้อมด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และกางเกงยีนส์ประจำคอลเลคชั่นล่าสุด ลีวายส์? อินดิโก้ โดยมี มร. เควิน คอร์นิง ผู้จัดการทั่วไป และคุณพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูล วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2553 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ชั้น 25 ห้องอาหาร เลอ วิว โรงแรมสยาม แอท สยาม ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ (สถานีรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ) กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 — 10.15 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ 10.15 — 11.00 น. แถลงข่าว โดย - มร. เควิน คอร์นิง ผู้จัดการทั่วไป - คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น 11.00 - 11.10 น. เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ลีวายส์? อินดีโก้ 11.10 — 11.20 น. ถ่ายรูปร่วมกัน / Q&A 11.20 น. จบงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี สุภาพร กำมะหยี่ (ไผ่) โทร. 02-2048552 ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216