โรงเรียนคิซอินเตอร์เนชั่นแนลร่วมกับเคทีซี จัดงาน “KIS Fun Fair 2010” ยิ่งใหญ่ มอบรายได้สมทบทุนห้องสมุดของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนบึงพระราม 9 บ่อ 3

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 18, 2010 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย โรงเรียนคิซอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน “KIS Fun Fair 2010” เพื่อหารายได้ประจำปี 2553 (Annual Fund Raising Event) และมอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นทุนสนับสนุนสื่อการเรียนการสอนในห้องสมุดของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนบึงพระราม 9 บ่อ 3 ซึ่งโครงการต่อเนื่องจากการระดมเงินทุนในปีที่ผ่านมา โดยภายในงานประกอบด้วย 4 โซนกิจกรรมน่าสนใจ อาทิ ช้อปสนุกกับโซนจำหน่ายสินค้าและอาหารนานาชาติในราคาสุดพิเศษ ตื่นเต้นเร้าใจกับโซนเครื่องเล่นมาตรฐานโลก ร่วมลุ้นรับรางวัลกับโซนสลาก Rafflesมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โซนการแสดงบนเวทีจากศิลปินค่าย LOVEiS ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ระหว่างเวลา 14.00 น. - 21.00 น. ณ สนามโรงเรียนคิซอินเตอร์เนชั่นแนล หมู่บ้านเกศินีวิลล์ ถนนประชาอุทิศ เขตห้วยขวาง นางศุภารมย์ มะกรูดทอง ผู้จัดการฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนคิซอินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ทางโรงเรียนคิซได้จัดงาน KIS Fun Fair ติดต่อกันทุกปีโดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ซึ่งงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง และบุคคลภายนอกมากขึ้นเป็นลำดับ โดยในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมงานมากถึงกว่า 1,200 คน ทำให้ทางโรงเรียนมีแผนที่จะจัดงานในปีนี้ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นและจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมทบทุนให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนบึงพระราม 9 บ่อ 3 เพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนสื่อการเรียนการสอนในห้องสมุด โดยในปีนี้ทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจาก “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ประสานงานการจัดกิจกรรม KIS Fun Fair 2010 โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 4 โซนดังนี้ 1. โซนจำหน่ายสินค้าและอาหาร ช้อปสนุกกับซุ้มจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ 50 ซุ้มและอิ่มอร่อยกับซุ้มอาหารนานาชาติที่หาชิม ไม่ได้ง่ายๆ มากถึง 26 ซุ้ม 2. โซนเครื่องเล่นคุณภาพมาตรฐานโลก สนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด ประเภทตื่นเต้นเร้าใจ ได้แก่ Euro Bungee และ Human Water Balloon ประเภทสนุกได้ทั้งครอบครัว ได้แก่ ชิงช้าสวรรค์ ประเภทออกแนวลุยๆ ได้แก่ ปีนหน้าผาจำลอง ประเภทเอาใจน้องตัวเล็ก ได้แก่ Bouncy Castle และ ขี่ม้าแคระ 3. โซน Raffles ลุ้นรับของรางวัล เสี่ยงโชคกับการออกฉลาก Raffles ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท 4. โซนการแสดงบนเวที ดื่มด่ำกับการแสดงบนเวทีจากนักเรียนโรงเรียนคิซอินเตอร์เนชั่นแนล พบการแสดงจากวง Celtic Colors และศิลปินชื่อดังจากค่าย LOVEiS” นายดุสิต รัชตเศรษฐนันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบริหารทรัพยากร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีเห็นว่ากิจกรรม KIS Fun Fair 2010 มีวัตถุประสงค์ที่จะมอบรายได้จากการจำหน่ายบัตรส่วนหนึ่งให้กับศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนบึงพระราม 9 บ่อ 3 ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการทำกิจกรรมเพื่อสังคมของเคทีซีที่เน้นในเรื่องของเยาวชนและการศึกษา เคทีซีจึงได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวในฐานะผู้ประสานงานการจัดกิจกรรม ซึ่งนอกเหนือจากการสมทบทุนเป็นเงินจำนวน 3 แสนบาทแล้ว เคทีซียังได้เชิญชวนพันธมิตรร้านค้าเข้าร่วมสร้างสีสันและมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมงานโดยเฉพาะ เพื่อให้งาน KIS Fun Fair ในปีนี้มีจำนวนและความหลากหลายของร้านค้ามากขึ้น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความสนใจที่แตกต่างของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย” สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน “KIS Fun Fair 2010” สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 100 บาท (สำหรับผู้ใหญ่) และราคา 60 บาท (สำหรับเด็ก) และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2274-3444 ต่อ 4102 และ 4105 ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ: ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนบึงพระราม 9 บ่อ 3 เดิมใช้ชื่อว่า “ชุมชนปากคลองลาดพร้าว” อยู่ในความดูแลของกรมประชาสงเคราะห์ ต่อมาในปี พ.ศ. 2532 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ชุมชนบึงพระราม 9” ภายใต้การดูแลของฝ่ายพัฒนาชุมชน สำนักงานเขตห้วยขวาง มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งพักพิงเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของเด็กซึ่งผู้ปกครองต้องเดินทางไปทำงานนอกบ้าน ณ ปัจจุบัน มีจำนวนเด็กนักเรียนทั้งสิ้น 90 คน อายุระหว่าง 3 ปี — 6 ปี โดยมีอาสาสมัครจำนวน 8 คนเป็นผู้ดูแลและปูพื้นฐานการศึกษาและเตรียมความพร้อมของเด็กๆ ในศูนย์พัฒนาฯ ดังกล่าว ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ภารดี เทศรัตนวงศ์ โทรศัพท์ 0-2828-5049 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th