สื่อสากล ขอเชิญเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล โครงการ “ลมหายใจไร้มลทิน”

ข่าวยานยนต์ Monday January 18, 2010 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส โครงการ “ลมหายใจไร้มลทิน” โดยบริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน "มหกรรม ยานยนต์" และ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ (สท.) ได้ดำเนินกิจกรรมมาเป็นปีที่ 4 โดยมุ่งเน้นการรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริตให้แก่เยาวชนผ่านกิจกรรมประกวดที่สอดแทรกสาระความรู้ตามวัตถุประสงค์โครงการ อีกทั้งเปิดโอกาสให้เยาวชนแสดงความสามารถพร้อมรับทุนการศึกษา สำหรับกิจกรรมการประกวดในปีที่ผ่านมา มีเยาวชนสนใจส่งผลงานสร้างสรรค์ที่มีเนื้อหาสอดคล้องกับวัตถุประสงค์โครงการในประเภทต่าง ๆ รวม 5 ประเภท ได้แก่ 1.การเขียนเรียงความฯ 2.การจัดกิจกรรมรณรงค์ฯ 3.การร้องเพลงประกอบดนตรีตามเพลง “ลมหายใจไร้มลทิน” 4.การวาดภาพศิลปะสะท้อนความซื่อสัตย์สุจริต และ 5.การคัดลายมือตามคำร้องเพลง “ลมหายใจไร้มลทิน” ภายใต้แนวคิด “จะคิด ทำ สอน อย่างไร เพื่อเสริมสร้างค่านิยมความซื่อสัตย์สุจริต” อนึ่งคณะกรรมการฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผลงาน และตัดสินผู้ชนะการประกวดในแต่ละประเภทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเป็นสักขีพยานพร้อมร่วมยินดีกับ ผู้ชนะการประกวดในพิธีมอบรางวัลโครงการ “ลมหายใจไร้มลทิน” ตามกำหนดการดังนี้ กิจกรรม : พิธีประกาศผลและมอบรางวัลโครงการ "ลมหายใจไร้มลทิน" วัน/เวลา : วันพุธที่ 20 มกราคม 2553 เวลา 14.30 — 16.30 น. สถานที่ : ณ ห้องแซฟไฟร์ 1 ชั้น 2 อาคาร 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : โครงการลมหายใจไร้มลทิน คุณมือนาง ปิยะพงษ์ โทร.0-2641-8444 ต่อ 215 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมลล์ lomhaijaimotorexpo@hotmail.com, lomhaijaimotorexpo.hi5.com หรือ คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ ทีมประชาสัมพันธ์โครงการฯ บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด โทร.0-2530-3218 ต่อ 13 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมลล์ patsachon_p@pmb.co.th
แท็ก ยานยนต์