ของขวัญต้อนรับปีใหม่เพื่อผิวสวยสดใสกับ True Joy

ข่าวทั่วไป Tuesday January 19, 2010 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ทรู สปา สปาหรูใจกลางเมือง ขอแนะนำทรีทเมนท์เพื่อผิวสวยสดใสกับ “True Joy” ที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายตั้งแต่ดวงตา ผิวหน้าและผิวกาย เริ่มจากการมาร์คตาด้วยเจลใส ช่วยให้สายตาได้พักผ่อน ลดอาการเครียดจากการใช้สายตา และเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงรอบดวงตา เพื่อดวงตาสดใสเป็นประกาย จากนั้นดูแลผิวหน้าและผิวกายด้วยทรีทเมนท์ที่มีส่วนผสมของชาเขียวและแอปเปิ้ล ที่อุดมไปด้วยกรดจากผลไม้ ช่วยให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง ที่สำคัญคือมีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยและขจัดสารพิษที่เกิดขึ้นจากมลภาวะแวดล้อม ปิดท้ายด้วยการมาร์คตัวด้วยโคลนสีแดงจากภูเขาไฟ เป็นการช่วยกระชับรูขุมขนและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก จนคุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม สบายตัวอย่างแท้จริง True Joy ทรีทเมนท์เพื่อผิวสดใสแลดูเปล่งปลั่ง 90 นาที เพียง 2,799 บาท ให้คุณเผยผิวสวยสุขภาพดีต้อนรับปีใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ ทรู สปา สาขา เอ็กเชนทาวเวอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมล่วงหน้าที่ 02-663-5999 หมดเขต 28 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ทรู กรุ๊ป โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com
แท็ก ปีใหม่