บริษัท ฟายน์ 22 พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่จากค่ายพานาโซนิค ร่วมลงนามเซ็นสัญญาสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พานาโซนิค IH Cooktop

ข่าวทั่วไป Tuesday January 19, 2010 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง ตอกย้ำความเป็นกรีน ลิฟวิ่งอย่างต่อเนื่อง บอสใหญ่แห่งคอนโดหรู เดอะฟายน์ บาย ฟายน์โฮมน์ ซอยอารีย์ 4 โดยนายสุกิจ ตรัยวนพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟายน์ 22 พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่จากค่ายพานาโซนิคอย่าง มร. ฮิโรทากะ มุราคามิ ซีอีโอของกลุ่มบริษัทพานาโซนิคในประเทศไทย ร่วมลงนามเซ็นสัญญาสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พานาโซนิค IH Cooktop ที่ประหยัดพลังงาน สูงสุด ให้สมดังแนวความคิดหลัก The Living Simplicity ที่เน้นอยู่อย่างสบายใกล้ชิดธรรมชาติ ลดการใช้พลังงาน ณ ร้าน ดีวานา เนอเชอร์ สปา สุขุมมวิท 35 วันพุธที่ 20 มกราคม 2553 นี้ เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 935 6540-1 บริษัท ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด โดย บริษัท โฟร์ท ครีเอชั่น จำกัด