บู๊ทส์ รีเทล จัดแถลงข่าว กรรมการผู้จัดการคนใหม่

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2006 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--แม็กซิม่า
บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดงานเปิดตัวแคมเปญ Change Just 1 Thing เปลี่ยน 1 อย่าง สร้างชีวิตที่ดีขึ้น โดยบู๊ทส์จำแนกมุมมองในด้านชีวิตและสุขภาพ ที่คนส่วนใหญ่อยากมุ่งมั่นหรือเปลี่ยนแปลงมากที่สุดถึง 10 หัวข้อ อาทิ Stop Smoking, Eat Well, De — Stress, Safe Sex, Don’t Drink, Look Great, Lose Weight, Healthy Hair, Get Fit และ Moms Musts เพื่อเปลี่ยนเพียงหนึ่งสิ่งและตั้งเป้าหมายมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ นำเสนอในรูปแบบของละครซิทคอม โดยมีแขกรับเชิญที่จะมาร่วมเล่นละคร อาทิ ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช, จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ณัฏฐินี เจียรวนนท์, ดอม เหตระกูล, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, นานา ไรบีนา และอีกมากมาย ในวันอังคารที่ 4 เมษายน 2549 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแลนด์มาร์ค
ในโอกาสนี้ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างไม่เป็นทางการ โดยมี มร.เอียน ฮันเดอร์ กรรมการผู้จัดการคนใหม่ ของบริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด